ขายส่ง รับผลิต เดรสลำลองยาวปักมือ และงานhandmade ทุกชนิด
โดย lekx
lekx
#1
ขายส่ง รับผลิต เดรสลำลองยาวปักมือ
- เดรสลำลองยาวปักมือ
- ผ้าฝ้าย 100% / ทำด้วยมือ 100% / ปักมือ 100%
- เสื้อผ้าผลิตโดยฝีมือในประเทศไทย
- ธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในสไตล์ลำลอง
- รูปแบบที่ดีที่สุด, คุณภาพที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุด
- เวลาในการผลิต: 2-6 สัปดาห์
- สั่งสิ้นค้าขั้นต่ำ 100 ชิ้น
- กำลังการผลิต: 10,000 ชิ้นต่อเดือน

ข้อมูล บริษัท
SIRADA HANDMADE เริ่มจัดตั้งขึ้นในปี พศ.2538 และตั้งอยู่ในภาคเหนือของประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ เราเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่เป็นงานผีมือหรืองานทำมือเช่นเครื่องแต่งกายที่ปักด้วยมือและสินค้าทำมือจากสิ่งทอในประเทศและส่งออก; ผลิตภัณฑ์หลักของเราเป็นงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ของ เราผลิตสิ้นค้าทำมือหลากหลายประเภทอาทิเช่น งานผ้าที่ใช้ในห้องนอนที่ปักและทำด้วยมือ, งานผ้าที่ใช้ในครัวที่ปักและทำด้วยมือ, งานผ้าที่ใช้ในสปาที่ปักและทำด้วยมือชุด,
เรามีจุดมุ่งหมายเพื่อให้สิ้นค้ามีคุณภาพที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า เราหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของเรามีการตลาดและขายภายใต้ชื่อแบรนด์ "SIRADA HANDMADE" การส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา, แอฟริกาใต้, แคนาดา, ตะวันออกกลาง, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ออสเตรเลีย, ยุโรปกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ
ด้วยเทคนิคการผลิตที่ทำด้วยมือขั้นสูงและระบบการจัดการที่มีคุณภาพที่เชื่อถือได้ และบริษัท ฯ ได้ความร่วมมือกับ บริษัท ขนส่งหลายบริษัทหลายช่องทาง เรามีจุดมุ่งหมายในการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพและเอกลักษณ์ในราคาที่ดี

บริการของเรา
จุดแข็งของเราคือ
(1) ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกันใครและเป็นงานฝีมือ 100%
(2) ยินดีต้อนรับยอดสั่งซื้อทั้งจำนวนน้อยและปริมาณมาก

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า
-Shipping ทาง: UPS, TNT, DHL, FEDEX โดยทะเลทางอากาศ ฯลฯ วิธีการจัดส่งสินค้า: UPS, TNT, DHL, FEDEX โดยทะเลทางอากาศ ฯลฯ
รายละเอียด -Packing: 100 ชิ้นต่อกล่องกระดาษ, 52 * 33 * 40 (. ประมาณ) หรือตามความต้องการของลูกค้า

ผลิตภัณฑ์ของเรา
ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสิ่งทอทำมือ
งานฝีมือจากประเทศไทย
งานฝีมือต่างๆที่ทำจากผ้า
เครื่องแต่งกายที่ทำด้วยมือ
ผลิตภัณฑ์ปักมือต่างๆ
งานผ้าที่ใช้ในห้องนอนที่ปักและทำด้วยมือ
งานผ้าที่ใช้ในครัวที่ปักและทำด้วยมือ
งานผ้าที่ใช้ในสปาที่ปักและทำด้วยมือ


ผ้าฝ้าย 100%, ฟรีไซส์, ชุดที่ทำด้วยมือ, ชุดงานฝีมือ, สินค้าแฮนด์เมด, งานฝีมือจากประเทศไทย, งานฝีมือ, สินค้าปักมือ

สนใจติดต่อ
โทร: 0885595955
LINE ID: 59seconds
อีเมลล์: [email]sirada_handmade@hotmail.com[/email]




lekx
#2
UP
lekx
#3
up!
lekx
#4
Update!
lekx
#5
Update!
lekx
#6
update
lekx
#7
up!
lekx
#8
UP
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3