เอาเป้นว่าเรามาดูกฎกติกาก่อนนะค่ะ
- CF แล้วกรุณาอย่า CCนะค่ะ
- การส่งจะส่งก็ต่อเมื่อโอนเงินแล้ว เป็นไปรษณีย์ลงทะเบียนในวันทัดไปจันทร์ ถึง เสาร์เลยค่ะ
- ไม่รับเปลี่ยนคืนยกเว้นแต่มีตำหนิ ซึ่งแม่ค้าทั้งสองแน่ใจแล้วว่าเช็คดูทุกจุดอย่างเรียบร้อยแล้ว
- สามารถจองต่อได้ และติดต่อแม่ค้าได้ทาง PM หรือเบอร์โทร 081-7504630 น้องหมีค่ะ
[SIZE="4"]บัญชีธนาคาร
ชื่อบัญชี ไพลิน ตั้งสินพูลชัย
ธนาคารไทยพาณิชย์ : 215-209307-4
ธนารคารกสิกรไทย : 748-2-37474-8
ธนาคารกรุงเทพ : 096-0-18483-6
1) Yellow oh my god: อันนี้มาจากร้าน Define Romance ที่สวนลุมไนท์ค่ะ ซื้อมา 750 บาท ไม่เคยใส่เลยขอขายที่ราคา 300 บาท เป็นไซส์ S นะค่ะ หน้าอก 34 นิ้วค่ะ เป็นซิปข้าง แล้วมีซิปหน้าเป็นลูกเล่นตรง Ruffle รวมส่งค่า
2[SIZE="4"]) Traffic Graffic: ลูกเล่นตระการตา ด้วยลายกราฟิกโทนสีเย็นๆ สบายๆอย่างฟ้าเท่า พร้อมกับโบว์หน้าไม่มีไครเหมือน ติดเป็นกระดุมข้างค่ะ สามารถดูตามรูปได้ เป็นเสื้อฟรีไซส์ หน้าอก 34 นิ้ว ขอขายที่ 200 บาท รวมส่งค่า[IMG]
[SIZE="4"]3) The pretty Samurai: ใครชอบแต่งตัวแว๊กแนวแบบอนดี้ ชุดนี้ห้ามพลสดกับเสื้อแขนปีกข้างคาวแบบกิมโมโน ที่ขอบอกว่าใส่แล้วเด่นสุดๆ ตัวนี้ ไม่มีใครเหมือนจริง ใครเป็นแฟนของใช้ หรือว่าแฟชั่นจีนๆ oriental แบบ Shianghai Tan รับรองว่า ซื้อไปไม่มีคำว่าเสียดาย หน้าอก ฟรีกว้างกันสุดๆ ส่วนตรงช่วงใต้อกกลางลำตัวกว้าง 27 นิ้วค่ะ ขอขาย 250 บาท เป็นของใหม่เหมือนกันค่า
4)It's happen to be Chiffon: เสื้อทูนึกชีฟอง ปกบัวตัวนี้ นับรองว่าใส่ทีไร ต้องมีแต่คนมองแน่นอน ทูมีต้องขออภัยหากไม่ได้รีด พอดีเพิ่งได้มาเป็นงานออร์เดอร์มาสี่ตัวเท่านั้ัน วันนี้เลยเอาแบบ Sample มาชิมลางลองกระแสนิยมในกระทู้ ขอบอกได้คำเดียวว่า ฟรีไซส์ใส่กับกางเกงขาสั้น เล็กกิ๊ง Classic ตลอดการ เสื้อผ้าของ Tumee มักไม่ค่อยอึงตามกระแสแต่ขอเป็นแนวเปรี้ยว มั้น แอบวินเทต์และหรูเล็กๆ ขอขายกันไปเลย เพิ่งออกมาจากจักรเย็บเสื้อร้าน เพื่อนคุณแม่ทูมีที่ 350 บาท พร้อมส่งกันไปเลยจ๊า
[SIZE="4"]
5) Pinky Sweetie: ขอเสนอเสื้อเกาหลีราคาน่ารักๆมือหนึ่งราคา 300 บาท พร้อมส่งกันเลยค่า สีชมพูน่ารัก ใส่กับขาสั้นก็ได้เล็กกิ๊งก็ดี จั๊มเอวตรงปลายใส่แล้วน่ารักชัวร์ ส่วนขนาดไม่ต้องห่วงหลวมมากๆค่า หน้าอกหน้าใจเอาไปเลย 36.5 นิ้ว สวยขนาดนี้รับประกันชัวร์ใส่แล้วเกิดจ๊า
[SIZE="4"]
6) ใครชอบส้นสูงสีนู้ดๆ งานดีไซน์เก๋ๆ เอาไปเลยต่า แม่ค่าซื้อมาไม่เคยใส่จากร้าน Spurt สวนลุมไนท์ขอขายที่ราคา 300 บาท แม่ค้าซื้อมา 900 บาท ไซส์ 37 จ๊า
[SIZE="4"]7) jumpsuit เก๋ๆ จากร้าน choc top glam ใครชอบอะไรใส่สบายๆ แม่ค้าใส่ไปสองครั้งจาก 1690 บาท ขาย 200 บาทพร้อมส่งกันไปเลย[SIZE="4"]ตอนนี้มีแค่นี้ละค่ะที่เป็นมือหนึ่ง ยังไงเข้ามาเชียร์ขำๆก็ยังดีนะค่ะ ซื้อหลายตัวเดียวลดให้เลยจ๊า
tumee
Downtown
HOT
HITS
NEW