เครื่องสำอางค์ !!!!! TOPSHIP !!!!!!!! and LAURA MERCIAR +++++
โดย Tee Up
Tee Up
#1
SALE SALE SALE SALE.... วันนี้มีเครื่องสำอางค์ของ TOPSHOP และ LAURA มาเสนอจ้า

ท่านไหนสนใจ ติดต่อทาง TEL 086-6156639 คะ

" แม่ค้าใจดีสอบถามได้ ต่อรองราคาได้ตามสภาพนะค่ะ + ขอดูรายละเอียดต่างๆ ได้เต็มที่จนกว่าจะพอใจคะ "

+++++ เครื่องสำอางค์ทุกชิ้นแม่ค้าซื้อมาจะใช้เองแต่ยังไม่มีโอกาสใช้ ของเก่ายังใช้ไหมด ช่วยรับใช้อวดโฉมสวยๆๆกันนะค่ะ สาวๆๆ+++++

เครื่องสำอางค์ TOPSHOP ซื้อมาจากต่างประเทศ จำไม่ได้ว่าที่ไหน แต่ของแท้ แน่นอนนนนนนน ล้านนนน% ส่งต่อในราคาตามใจฉันเพราะจำไม่ได้ว่าซื้อมาเท่าไร ลดกระหน่ำเลยค่ะ ประกอบไปด้วย

1.SKIN TINT : ตัวนี้คือ THIN ดีๆบ้านเรานะค่ะ ยังไม่เคยใช้เลย สีกลางๆๆ ค่ะ เพราะแม่ค้าไม่ถึงกับขาวและคล้ำ ส่งต่อที่ 1250 บาท

2.BRIGHTENING : ตัวนี้เป็นตัวใช้แต้มปกปิดริ้วรอยได้ ค่ะ ยังไม่เคยใช้เหมือนกัน สี Midium ค่ะ ส่งต่อที่ 1050

3.FOUNDATION : แป้งเนื้อบางเบา ทาแล้วไม่หนา แป้งนี้ขอบอกว่ายังไม่เคยใช้ทากับหน้า แต่ ใช้ทาที่มือ พัพ จะมีรอยแป้งนะค่ะ สีกลางๆๆ อีกเช่นกัน เหมาะกับผิวคนเอเชียแน่นอน ส่งต่อที่ 890 (ตลับแป้งมีรอยบุบเพราะแม่ค้าซุ่มซ่ามทำตกค่ะ แต่ไม่เป็นอุปสรรคต่อการใช้งานนะ)

4.BLUSH-ON : ตัวนี้เป็นเนื่อฝุ่นค่ะ ใช้ง่ายสีอมส้ม (ขอดูรูปได้นะค่ะ พอดีแม่ค้าลืมเปิดให้ดู ) ราคาน่ารักๆๆ 1050

5.LIP : สีออก NUDE ๆๆ ค่ะ ยังไม่เคยใช้อีกเหมือนกัน แต่ที่แท่งมีรอยขูดๆๆ เนื่องจากแม่ค้าไม่ระวังเองค่ะ โดยรวมก็ยังสวยอยู่...ส่งต่อ 890

******สินค้าทุกอย่างเป็นของแท้ หากซื้อทั้งหมดของ TOPSHOP จากราคา 5130 ลดเหลือออออ 4900 !!!!!!!




อันสุดท้าย Tinted Moisturizer regular แม่ค้าซื้อมาผิดค่ะ ใช้ไป 2 ครั้ง แต่ปริมาณคงเหลือน่าจะ 99% เพราะบีบน้อยมากส่งต่อที่ 1250 ค่ะ

++++สอบถามได้นะค่ะ ไม่อยากเก็บไว้ให้เสียของ ราคาต่อรองได้ค่ะ++++

:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3