+++ VioletCandy (ขวัญ) Sale เล็กๆ ลิป YSL ROUGE VOLUPTE , MAC , Bobbi Brown , KMA สภาพเทพๆ เหมือนเดิมค่ะ +++
โดย VioletCandy
VioletCandy
#1
[SIZE="6"]กติกาเดิมๆ

[SIZE="5"]- CF ได้ทั้งหน้ากระทู้ หรือที่เมลล์ก็ได้ค่ะ

- พร้อมโอน ให้สิทธิ์ก่อนทุกกรณี (กรุณาระบุตอน CF ด้วยนะคะ)

- มีบัญชี ไทยพาณิชย์ สาขาชุมพร ที่เดียวเท่านั้น

- งดต่อราคา และไม่ตอบเมล์ต่อราคาค่ะ ^^


[SIZE="5"]ติดต่อแม่ค้าได้ที่ [email]angle_ghb@windowslive.com[/email]

หรือ โทร 089-8664008 ขวัญค่ะ ไม่สะดวก PM ค่ะ



[SIZE="5"]หมายเหตุ [SIZE="5"]*** กระทู้นี้ ไม่มีของปลอม ไม่มีของหมดอายุนะคะ ถ้าไม่ไว้ใจ เช็คประวัติแม่ค้าก่อนซื้อได้ค่ะ ไม่เคยหาย ไม่เคยโกง สินค้าขายตามสภาพ รูปทั้งหมด..ถ่ายจากสินค้าจริง สภาพตามรูปทุกชิ้น รับประกันสภาพ สมราคาแน่นอนค่ะ ถ้าคิดว่า ราคาสูงไป ผ่านไปได้เลยค่ะ ไม่ว่ากันค่ะ ***





Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

[SIZE="5"]MAC Mineralize Eye Shadow # Pink Split

[SIZE="4"]อายชาโดว์สีชมพู - เทาดำ สวยๆ จาก MAC ค่ะ สินค้ามือ 2 No Box สภาพแจ่มๆ เปิดใช้มาประมาณ 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ได้ NAKED ตัวฮิตมาแล้ว อันนี้ขายโลด มือ 1 ขายกัน 490 - 590 ประมาณนี้ค่ะ
[SIZE="6"]***ขายแล้วจ้า***



Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

[SIZE="5"]MAC Mineralize Eye Shadow # Play On Plums

[SIZE="4"]อายชาโดว์สีำส้ม - น้ำตาล สวยๆ จาก MAC ค่ะ สินค้ามือ 2 No Box สภาพแจ่มๆ เปิดใช้มาประมาณ 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ได้ NAKED ตัวฮิตมาแล้ว อันนี้ขายโลด มือ 1 ขายกัน 490 - 590 ประมาณนี้ค่ะ
[SIZE="6"]*** ขายแล้วจ้า ***



Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

[SIZE="5"]MAC Lip Erase # Dim

[SIZE="4"]Lip Erase ตัวดังของ MAC ค่ะ เอาไว้กลบสีปากเดิม เพื่อทำให้ลิปสติกที่ทา โชว์สีได้แบบไม่ผิดเพี้ยน สี Dim เหมาะกับริมฝีปากของสาวไทยที่สุดแล้วค่ะ

หน้าเป็นหลุมเล็กๆ แบบนี้ เนื่องจากขวัญใช้ปลายมีดแงะ เศษขนเล็กๆ จากผ้าขนหนูที่ติดอยู่ตัวลิปอ่ะค่ะ ไม่มีผลต่อการใช้งานนะคะ หน้าอาจจะสวยน้อยหน่อย ใช้ไปเรื่อยๆ เด๋วมันจะเสมอกันเองค่ะ

มือ 3 จ้า ได้มาจากเพื่อนอีกทีนึง NO Box นะคะ (เดิมมีกล่องค่ะ สินค้าจาก King Power แต่คุณเพื่อนเธอใช้กล่องแบบว่าเยินมาก ขวัญเลยทิ้งกล่องไปแล้วค่ะ )

ตามล่าหาซื้อกันแทบพลิกแผ่นดินเลยค่ะ เพราะเห็นรีวิวจากพี่มด Cinnamongal คนดัง ณ ห้องแป้งพันธุ์ทิพย์ แต่ได้มาแล้วใช้ไม่ค่อยเป็นค่ะ เหลือเยอะมากๆ เกือบเต็มเลยทีเดียว ส่งต่อกันดีกว่า

[SIZE="6"]*** ขายแล้วจ้า ***



Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

[SIZE="5"]Bobbi Brown Lip Color # 21 Pale Pink

[SIZE="4"]ลิป Bobbi Brown สีชมพูอมน้ำตาลธรรมชาติ ไว้ทาเวลาไม่แต่งหน้าหรือ แต่งหน้าอ่อนๆก็ได้ค่ะ สภาพเทพมาก พรีออเดอร์มาค่ะ ตัวลิปไม่มีตำหนินะคะ ที่เห็นในภาพคือเงาสะท้อนของแสงในห้องค่ะ สินค้าจริงสีอ่อนกว่าในภาพค่ะ กล่องครบ มือ 2 ของขวัญเองค่ะ ส่งต่อสภาพ 98% [SIZE="5"]
***ขายแล้วจ้า***



Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

[SIZE="5"]YSL ROUGE VOLUPTE # 1 NUDE BEIGE

[SIZE="4"]ลิป YSL เบอร์ 1 สีนู๊ดชมพูเจือน้ำตาลนิดๆ ทาออกมาแล้วไม่ป่วยนะคะ สว่างๆ ค่ะ ออกชมพูมากกว่าน้ำตาล
สินค้าพรีออเดอร์มานะคะ เป็นมือสอง ของขวัญเอง เหลือประมาณ 97% สภาพงามๆ ตามรูปเลยค่ะ สินค้าจริงสีอ่อนกว่าในภาพนิดนึงค่ะ สินค้ามีกล่องครบ ไม่มีตำหนิ พร้อมใช้งาน 100%
[SIZE="6"]
*** ขายแล้วจ้า***



Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

[SIZE="5"]YSL ROUGE VOLUPTE # 19 FRIVOLOUS PINK

[SIZE="4"]ลิป YSL เบอร์ 19 สีชมพูสวยๆ ค่ะ ถ้าดูจากแท่งจะเป็นสีชมพู๊ ชมพู แต่เวลาทาจริงจะเป็นสีชมพูเจือม่วงนิดๆ นะคะ
สินค้าพรีออเดอร์มานะคะ เป็นมือสอง ของขวัญเอง เหลือประมาณ 97% สภาพงามๆ ตามรูปเลยค่ะ สินค้าจริงสีเข้ม ชมพูสดกว่าในภาพนิดนึงค่ะ สินค้ามีกล่องครบ ไม่มีตำหนิ พร้อมใช้งาน 100%
[SIZE="5"]***ขายแล้วจ้า***



Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

Thanks: ฝากรูป

[SIZE="5"]YSL ROUGE VOLUPTE # 29 OPERA ROSE

[SIZE="4"]ลิป YSL เบอร์ 29 สีชมพูอมแดงสวยๆ ค่ะ ของจริงคือชมพูอมแดงนะคะ วันนี้ถ่ายรูป สีเพี้ยนๆ อ่ะ สีนี้แรงมาก ทาแล้วเปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยวได้เลยค่ะ
สินค้าพรีออเดอร์มานะคะ เป็นมือสอง ของขวัญเอง เหลือประมาณ 97% สภาพงามๆ ตามรูปเลยค่ะ

**แจ้งนิดนึง ลิปอันนี้ บางครั้งหมุนขึ้นสุดแล้วก็หมุนลงไม่ได้นะคะ ต้องใช้นิ้วช่วยดันลงเบาๆ แต่อาการจะเป็นแค่บางครั้งค่ะ เพราะขวัญลองเทสต์หมุนขึ้นลงประมาณ 3 รอบ ก็ขึ้นลงปกติค่ะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน**

สินค้ามีกล่องครบ
[SIZE="6"] ***ขายแล้วจ้า***



Thanks: ฝากรูป

[SIZE="4"]สินค้าทั้ง 3 ชิ้น มีกล่อง พร้อมป้ายราคาจาก King Power ค่ะ



Thanks: ฝากรูป

[SIZE="5"]KMA Cosmetics Colorful Pro Eye Palette

[SIZE="4"]อายชาโดว์ 24 สี ของ KMA ค่ะ ซื้อมา 7 หรือ 8 ร้อย จำไม่ได้แล้ว

*** ผลิต 17/03/09 เปิดใช้ปลายๆ ปี 10 ยังไม่หมดอายุแน่นอนค่ะ ใครไม่มายด์ สอยเลยค่ะ สีสวย ติดทน สภาพดีๆ เหลือสีอีกเยอะมากๆ ขายมือ 2 ไม่มีกล่องนะคะ มีฝาพลาสติกแข็งๆ ปิดให้ค่ะ สินค้าเคาท์เตอร์ค่ะ
***

[SIZE="6"]*** ขายแล้วจ้า ***



Thanks: ฝากรูป

[SIZE="5"]Cathy L-Glutathione Magic Cream 138 ml.

[SIZE="4"]ครีมเปลี่ยนสีผิวของ Karmart ค่ะ ขาวใสไม่ต้องรอด้วย แอลกลูต้าไทโอนครีม ปกปิดริ้วรอย + ปรับผิวขาว กันแดด (SPF 130 PA+++) กันน้ำ ยาวนานตลอดวัน
ซื้อมาลองเล่นดูค่ะ ใช้ไป 2 ครั้ง คล้ายๆ ครีมทับทิมหลอดแดงๆ ตัวฮิตของ Kamart เค้าอ่ะ
ขายต่อสภาพเต็มๆ หลอด

[SIZE="6"]***ขายแล้วจ้า***


[SIZE="4"]ลงครบแล้วจ้า สนใจชิ้นไหน สอบถามได้ค่ะ

เพื่อความสะดวกรวดเร็ว คุณลูกค้าสามารถติดต่อขวัญได้ ทางโทรศัพท์ SMS หรือ อีเมลล์ก็ได้ค่ะ

[SIZE="4"]เบอร์โทร 089-8664008

อีเมลล์ [email]angle_ghb@windowlive.com[/email]
plern
#2
ส่ง email ไปหาแล้วนะคะ
VioletCandy
#3
ตอบเมลล์หมดแล้วค่ะ ได้รับมั๊ยเอ่ย ?
plern
#4
ยังไม่ได้รับเมลตอบกลับเลยค่ะ t^t เดี๋ยวลองส่งไปให้อีกทีนะคะ
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3