[SIZE="5"]
กติกาง่ายๆไม่ยุ่งยากกันก่อนนะคะ
1. ขอขายให้กับผู้ที่ไม่ต่อราคาและพร้อมโอนก่อนนะคะ
2. ราคานี้รวมค่าจัดส่งแบบลงทะเบียนแล้ว
3. ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ฉะนั้นดูให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ
4. กรณีนัดดูของ ขอคนที่ต้องการซื้อจริงๆเท่านั้น ประเภทนัดมาดูกะต่อราคาหักคอ อย่าทำค่ะ มีประจานแน่นอน
5. ติดต่อแม่ค้าได้ที่ 089-888 0708
6. กรุณาชำระเงินภายใน 2 วันทำการ มิเช่นนั้น แม่ค้าสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการขายและขึ้นบัญชีดำ เว้นแต่ติดต่อมาแจ้งถึงเหตุจำเป็น หรือแจ้งขอโอนช้าตั้งแต่ตอนซื้อขายค่ะ
7. รับชำระด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบ Paysbuy ด้วยนะคะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางโทรศัพท์หรือ PM ค่ะ (มีค่าธรรมเนียมเพิ่มนะคะ)
8. สินค้าของเราทุกชิ้น สามารถนำเข้าห้อง Catch fake หรือ TPF ได้โดยไม่ต้องขออนุญาตนะคะ ถ้าตรวจพบว่าเราขายของปลอม ยินดีคืนเงินพร้อมค่าเสียเวลาเลยค่ะ
9. แม่ค้าส่งของทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์
10. หลายๆครั้งแม่ค้า ไม่สะดวกแจ้งเลข Tracking นะคะ เพราะบางครั้งไม่ได้ส่งเอง วาน Messenger ส่งให้ แล้วกว่าจะเจอเค้าอีกที บางทีลูกค้าก็ได้ของไปแล้ว แต่ถ้าครั้งไหน ส่งเอง จะมาแจ้งเลขที่การส่งให้ทุกครั้งค่ะ ฉะนั้น หากลูกค้าท่านใด ยึดติดกับ Tracking No. ชนิดขาดไม่ได้ในการซื้อของ กรุณาพิจารณาการซื้อขายของเราใหม่อีกครั้งค่ะ แต่รับรองว่า ถึงไม่ได้แจ้ง ก็ไม่เคยโกง เช็คประวัติได้ค่ะ ไม่เคยมีปัญหาในการซื้อขายกับลูกค้าอย่างใดๆ
-----------------------------------------
[SIZE="5"]
1. อายไลเนอร์ Lancome รุ่น Liner Design หัวแมจิค ของมือสอง ใช้ไปแค่ครั้งเดียว
ตัวนี้ซื้อที่เคานืเตอร์ลังโคม Zen Central World นะคะ เมื่อสักสามอาทิตย์ที่แล้วนี่เอง ราคาเต็มตอนซื้อคือ 1,350 บาทค่ะ เพิ่งใช้ไปครั้งเดียว แล้วเราก็กลับไปซบอก Kate ต่อเหมือนเดิม เป็นหัวแมจิคนะคะ เขียนง่าย เหมาะมากๆตั้งแต่คนไม่เซียน ยันเทพทั้งหลาย
จากราคาเต็ม 1,350 ใช้ไปแค่ครั้งเดียว ขอขายที่ [SIZE="6"]250 บาท ตัวนี้งดต่อรองนะคะ เพราะเพิ่งปาดไปทีเดียวเอง สาบานเลย ไม่โกหก เพราะแม่ค้าพยายามถือศีลห้าให้ครบอยู่ค่ะ (เพิ่งไปบวชมาน่ะค่ะ ยังไม่อยากบาปเร็วนัก อิ อิ)
[SIZE="5"]
2. Shiseido Revital Moisturizer EX II มือสอง เหลือตามภาพค่ะ
โลชั่นสำหรับสาววัยสามสิบอัพค่ะ ตัวนี้สำหรับคนผิวแห้งนะคะ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ใช้ก่อน "ครีม" นะคะ แต่หลังพวก "เซรั่ม" ค่ะ ถอยจากโรบินสันบางรักค่ะ รับประกันความแท้ล้านเปอรืเซนต์ เพิ่งเปิดใช้ได้ประมาณเดือนเดียว แต่ใช้ไม่ทันค่ะ เพราะทุกวันนี้ทาครีมแทบไม่ได้นอนแล้ว แล้วถ้าไม่เอามาขาย ที่ยังรอแกะกล่องอยู่อีก 17 ตัว อาจเสียก่อนได้ (อย่าคิดว่าโอ่นะคะ แค่จะแจงความจำเป็นว่าใช้ไม่ทันจริงๆเท่านั้นค่ะ)
ราคามือ 1 ที่เคาน์เตอร์ถ้าจำไม่ผิดนะคะ 2,400 บาทค่ะ ขายขำๆที่ [SIZE="6"]500 บาทถ้วน งดต่อรองค่ะ
[SIZE="5"]
3. Revital Moisturizer EX I ของ Shiseido ค่ะ ใหม่มือ 1
ตัวนี้ เป็นโลชั่นน้ำนมบำรุงผิว จากไลน์ Revital ค่ะ สำหรับคนที่เคยใช้ Shiseido มาก่อน คงพอทราบว่า ไลน์นี้เป็นไลน์ค่อนข้างแพงค่ะ เน้นช่วยเรื่องผิวที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย เหมาะสำหรับคนที่เริ่มมีริ้วรอยบางๆ ได้จนถึงคนที่มีริ้วรอยลึก
อย่างที่แจ้งข้างบนว่า เรากับแม่เป็นสมาชิก Shiseido อยู่ที่โรบินสัน บางรัก ฉะนั้น ของทุกชิ้นยืนยันที่มาได้หมดค่ะ ชิ้นนี้ก็เช่นกัน เป็นของแถมจากการซื้อครบยอดเท่านั้นเท่านี้ ซึ่งแม่เรามีเยอะมากกกกกก อย่างรายการนี้เนี่ย มีซ้ำกันทั้งหมดประมาณ 4 ขวด แต่วันนี้มาปล่อยขวดเดียวค่ะ
EX I เหมาะสำหรับผิวธรรมดาจนถึงผิวมันนะคะ ขนาดจริงประมาณ 100 Ml. ถ้าจำไม่ผิด ราคาประมาณ 2000 - 3000 บาทค่ะ ตัวนี้เป็นขนาดเดินทาง 20 Ml. ขอขายที่ราคา [SIZE="6"]120 บาท เหมาะมากนะคะ สำหรับคนที่ต้องการลองใช้ก่อนว่าเหมาะกับหน้าหรือเปล่า ขวดนี้ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนสบายๆเลยค่ะ
[SIZE="5"]
4. Black Sugar Deep Cleansing Cream ของ Skin Food
ตัวนี้เป็นตัวล้างเครื่องสำอางค์และชำระล้างขั้นตอนแรกค่ะ สำหรับเรา ใช้ดีมากๆ เรียกว่า ดีกว่าที่คิดเลยทีเดียว แต่ที่ขายต่อเนื่องจากตอนนี้เรากำลังทำคอนเทนท์ตอน Cleanser สารพัดแบรนด์ภาค 2 บนบล็อคเราอยู่ แล้วเราต้องเปิดตัวใหม่ใช้แล้ว ไม่งั้นทำรีวิวไม่ทัน เลยปล่อยตัวนี้ไปก่อนค่ะ
เหลือประมาณ 65% เวลาใช้ ก็ใช้ไม่ต้องเยอะค่ะ นิดเดียวสำหรับวันที่ไม่ได้แต่งหน้า มากขึ้นหน่อยสำหรับวันไหนที่มีเครื่องสำอางค์ กระปุกหนึ่งใช้ได้นานนะคะ กลิ่นไม่ฉุนด้วยค่ะ สำหรับเรา เราว่ามันออกอโรม่าซึ่งช่วยให้ผ่อนคลายด้วยค่ะ
ไม่ต้องห่วงว่าจะปลอมนะคะ รับประกันแท้ห้าล้านเปอร์เซนต์เพราะซื้อเองกับมือที่ Shop ที่เชียงใหม่ค่ะ ซื้อมาปีนี้ เปิดใช้เดือนที่แล้วเองค่ะ ขายราคา [SIZE="6"]220 บาท งดต่อรองนะคะ
[SIZE="5"]
5. Creamy Cleansing Foam ไลน์ Benefiance จาก Shiseido ใหม่มือ 1
เหมือนกันกับตัวข้างบนค่ะ ตัวนี้ก็เป็นของแถมจากการซื้อครบยอดที่กำหนด แต่เป็นขนาดเดินทาง 30 Ml. ค่ะ ไม่ใช่ขนาดทดลองใช้ ด้วยขนาดนี้ ใช้ได้นานทีเดียว คิดว่านานจนพอแน่ใจได้ว่า ชอบหรือไม่ ได้ผลหรือเปล่า
สรรพคุณคือโฟมล้างหน้า เหมาะสำหรับคนผิวหน้าแห้ง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของไลน์นี้ ที่สำคัญที่สุดที่เราชอบในไลน์นี้คือ กลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างหน้าไป ดมไป มีความสุขดีค่ะ
ขายที่ราคา [SIZE="6"]100 บาทค่ะ
[SIZE="7"]
สำหรับวันนี้ หมดแต่เพียงเท่านี้ค่ะ
ขอบคุณทุกท่านมากค่ะ