เตาอบ tnp so 863 b ลูกรักสำหรับนักอบขนมมือใหม่
โดย julytomorrow
julytomorrow
#1


นักอบขนมมือใหม่ ไม่ควรพลาด เตรียมตัวเป็นเจ้าของ เตาอบ TNP SO 863 B ได้แล้ววันนี้

สำหรับนักอบขนมมือใหม่ คงจะไม่มีอะไรดีไปกว่า เตาอบที่รู้ใจ ที่สามารถทำได้ทั้งของคาว ของหวาน สารพัดเมนู ให้คุณได้รังสรรค์ผลงานการทำขนม และอาหารได้อย่างถึงขีดสุด

เตาอบ TNP SO 863 B จาก แบรนด์ Tecno+ จัดเต็มให้กับนักอบขนมด้วยความคุ้มค่า ราคาโดนใจที่ใครๆ ก็จับต้องได้ เพียงครึ่งหมื่น!!

วันนี้เราจะขอพาเหล่านักอบขนมมือใหม่ ไปทำความรู้จักกับ เตาอบ TNP SO 863 B กันแบบเจาะลึก จัดเต็ม กันไปเลย!!

เตาอบ TNP SO 863 B มาพร้อมกับ 6 โปรแกรม ที่นักอบขนมต้องการ เรียกได้ว่า ครบจบที่ตัวเดียวเลย ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรม ไฟบน , ไฟล่าง , ไฟบนล่าง , พัดลม , ย่าง , ย่างพัดลม ไม่ว่าจะเมนูไหน เตาอบ TNP SO 863 B ก็สามารถเนรมิตให้คุณได้อย่างแน่นอนต้องบอกเลยว่า สิ่งที่นักอบขนมนั้นต้องการมากที่สุดสำหรับเตาอบ คือโปรแกรม ไฟบนล่าง และพัดลม ซึ่งจะช่วยกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง ให้ทุกเมนูของคุณออกมาสวยงาม อบอะไรก็สามารถสั่งได้ดั่งใจนอกจากความดีงามของโปรแกรมที่จัดมาให้แบบเยอะที่สุดแล้ว ความจุของ เตาอบ TNP SO 863 B ก็ยังมีมาให้ถึง 63 ลิตร สะใจนักอบเลยทีเดียว แต่ยังคงความ กะทัดรัด พกพาง่าย ด้วยขนาด 64.5 x43.0 x 39.5 ซม. หิ้วไปออกแคมป์ หรือปาร์ตี้บ้านเพื่อนก็สะดวกแบบสุดๆ หรือจะตั้งในบ้าน ในครัว ก็ไม่ใหญ่จนเกะกะมากเกินไป ที่สำคัญ ไม่ต้องบิ้วท์อินอีกด้วยดีไซน์เท่ด้วยสีดำสุดคลาสสิค ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ลงตัวกับทุกสไตล์

ปลอดภัยกับการใช้งานของคุณมากขึ้นด้วย ประตูกระจกหนาถึง 2 ชั้น ป้องกันความร้อนจากการอบ และย่าง ได้อย่างดี
นอกจากนี้ การทำความสะอาด ก็ง่ายแบบสุดๆ เตาอบ TNP SO 863 B รุ่นนี้สามารถถอดพื้นเตาออกมาทำความสะอาดได้อีกด้วยหากคุณคือนักอบขนม ที่ต้องการเตาอบดีๆ ซักตัวที่สามารถรังสรรค์ให้เมนูของคุณเป็นจริงได้ ต้องไม่พลาดที่จะเป็นเจ้าของ เตาอบ TNP SO 863 B จาก Tecno+

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.tecnogasthai.com/tnp863b.html

ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3