รวม 3 โฟมลดสิวอุดตัน ดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
โดย DigitalKnowledge
DigitalKnowledge
#1
โฟมลดสิวอุดตัน หนึ่งในตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะและปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต้องบอกว่าสิวอุดตันนั้นเป็นสิวที่เกิดขึ้นจากไขมันส่วนเกินใต้ผิวหนังจนทำให้เกิดสิ่งอุดตันขึ้นมาบนผิว ซึ่งสิวอุดตันนั้นมีอยู่สามชนิดด้วยกันคือสิวอุดตันหัวเปิดหรือหัวดำที่สามารถบีบหรือกดให้ออกมาจากใต้ผิวได้ อาจทำให้เกิดการอักเสบและรอยสิวได้ สิวอุดตันหัวปิดหรือสิวไม่มีหัว เป็นสิวที่มีเพียงตุ่มนูนขึ้นมาเล็กน้อย ไม่ควรแกะหรือบีบ และสิวอุดตันที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า สิวประเภทนี้มักหายไปเอง
ต้องบอกว่าตัวช่วยที่จะเข้ามาจัดการสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพวิธีหนึ่งก็คือการเลือกใช้โฟมลดสิวอุดตันที่จะเข้ามาจัดการได้อย่างตรงจุด ป้องกันการเกิดสิวใหม่ และช่วยละลายคราบอุดตันและสิ่งสกปรกได้อย่างดี นอกจากนี้แล้วยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาตามมาภายหลังได้ วันนี้เราจึงอยากที่จะพาทุกคนไปดูกันว่ามีโฟมลดสิวอุดตันแบรนด์ไหนบ้างที่จะเข้ามาช่วยดูแลสภาพผิวของเราได้อย่างเต็มที่ ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาดูกันเลย

Smooth E Babyface Mild First Facial Foam Oil And Acne Control
ต้องบอกว่าในช่วงวัยรุ่นนั้น ปัญหาสิวและผิวมันเป็นปัญหาใหญ่ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ หรือสาวๆ ก็ตาม ซึ่งโฟมล้างหน้าตัวนี้จะเข้ามาช่วยในการชะล้างสิ่งสกปรกและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ซึ่งโฟมลดสิวอุดตันจากสมูทอีนั้นจะช่วยลดสิวอุดตันและบำรุงผิวหน้าให้สะอาดและกระจ่างใส ละลายไขมันที่อุดตันบนใบหน้า เหมาะสำหรับผิวเด็ก ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน หรือมีแนวโน้มที่จะเกิดสิวได้อย่างง่ายดาย

Himalaya Purifying Neem Foaming Face Wash
โฟมลดสิวอุดตันตัวนี้เป็นโฟมจากอินเดียที่ทำมาจากสมุนไพรและช่วยในการล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างง่ายดาย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า ทำให้หน้าใสและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว และต้องบอกว่าตัวนี้เป็นโฟมที่ทำมาจากสิวอุดตัน มาพร้อมกับสะเดา ขมิ้นชัน และหญ้าแฝก มั่นใจได้เลยว่ามาจากสมุนไพรแท้ๆ

Garnier Pure Active Matcha De-Tox Foam
สำหรับโฟมลดสิวอุดตันจากการ์นิเย่ตัวนี้นั้นมาพร้อมกับสารสกัดมัทฉะในโฟมล้างหน้าที่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น จัดการสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน อีกทั้งยังช่วยในการป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วยังช่วยในการลดความมันส่วนเกินได้อย่างดี และที่สำคัญเลยก็คือช่วยในการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกเลยล่ะ แต่ต้องบอกก่อนว่าเหมาะกับคนผิวมันและผิวผสมมากกว่า
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3