ห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา ห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่คุณไม่ควรพลาด!!!
โดย siripongwonganu
siripongwonganu
#1สวัสดีค่า วันนี้เรามีร้านอาหารอร่อยมาแนะนำค่ะ ใครที่เป็นสาวกอาหารจีน ชอบทานอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา เป็นห้องอาหารจีนโรงแรมชื่อดังใจกลางเมืองค่ะ

ห้องอาหารฟุหมานเหลานี้ ตั้งอยู่บนโรงแรมเดอะทวิน ทาวเวอร์ ค่ะ อาหารทุกจานของห้องอาหารนี้ถูกรังสรรค์โดย เชฟพัน เอี่ยมสะอาด ค่ะ และที่นี่นอกจากจะมีอาหารจีนหลากหลายเมนูแล้ว ยังมีติ่มซำอร่อยๆ ให้เลือกทานอีกด้วยค่ะ ซึ่งแต่ละเมนูติ่มซำนั้นต้องบอกเลยว่าน่าทานสุดๆ ด้วยรสชาติที่อร่อยและสอดไส้ที่อัดแน่นมากๆ ค่ะ และที่เด็ดยิ่งกว่าคือใครที่ชอบทานติ่มซำเป็นชีวิตจิตใจ ที่นี่เค้ามีให้เลือกทานแบบบุฟเฟต์ด้วยค่ะ เรียกว่าเอาใจคนรักติ่มซำกันสุดๆ ไปเลย

กลับมาที่อาหารหลักของห้องอาหารฟุหมานเหลากันบ้างค่ะ วันนี้เรามีเมนูในดวงใจที่อยากแนะนำค่ะ นั่นก็คือ เมนูก๋วยเตี๋ยวราดหน้าเนื้อปลาแบบฮ่องกง เมนูนี้เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อของที่นี่เลยค่ะ ด้วยรสชาติที่อร่อย หอมทวนทาน มาพร้อมเนื้อปลาชิ้นโต ให้อารมณ์เหมือนได้ทานอาหารฮ่องกงแท้ๆ เลยค่ะ ใครอยากมาลิ้มลองความอร่อยแบบนี้ มาทานกันได้ที่ห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา ชั้น 3 โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์

สอบถามโทร. 02-216-9555 ต่อ ห้องอาหารฟุหมานเหลา
หรือติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมอีกมากมาย เพิ่มเติมได้ที : https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3