Originally Posted by amm
โอ้ว devil น้อย น่ารักจังค่า จะรอชมรูปวันจริงนะค๊า ดูแล้วคิดถึงลูกตอนเด็กๆ ทำไมยิ่งโตยิ่งน่า..... ขอบคุณค่าคุณ amm ลูกคุณamm อายุเท่าไรแล้วคะตอนนี้ แล้วผู้หญิงหรือผู้ชายเอ่ย
Originally Posted by mol199
โห ......... ไม่ได้เห็นนาน น้องครีมโตขึ้นเยอะเลยนะคะดูจากในรูปแล้ว ท่าจะ (ซ่าส์) เอาเรื่องอยู่เหมือนกันเนอะ น้องมล ใช่ค่ะ เค้าซ่าส์มาก พี่ถึงได้เลือกเอาชุดนี้เพราะเหมาะกับบุคลิกเทอที่สุด 5555
ปล.พี่จะโพสต์ในห้อง the look club กระทู้ที่น้องมลโพสต์ชุดวินเทจน่ะค่ะ จะโพสต์เมื่อคืนแต่เนตล่ม อยากบอกว่าน้องแต่งตัวได้เก๋และเท่ห์มาก ชอบจริง ๆ
Originally Posted by srichardson
น่ารักเชียวน้องครีม กี่ขวบแล้วนี่จ้ะน้องโอ๋ เอารูปลูกชายมาให้ดูมั่งซ้อมใส่ชุดก่อนวันจริงจ้า :D

ขอบคุณค่ะพี่นีน่า น้องครีมตอนนี้ 22 เดือนแล้วค่ะ จะ 2 ขวบเดือนธันวาคมนี้ละค่ะ ตอนนี้เข้าช่วงเทริเบิ้ล ทู เล่นเอาพ่อกับแม่หัวปั่นเลย ร้ายมาก ๆๆๆ
ตัวเล็กพี่นีน่าได้ใจมากเลย เต็มยศเลยค่ะ แล้วปีนี้พี่จะพาไปทริคออทรีตที่ไหนเอ่ย แถวบ้านมีเล่นเยอะมั้ยคะ หรือว่าที่โรงเรียนอ่ะพี่