Annita::: DHC and Shiseido Products from Japan ka^^เครื่องสำอางที่คนส่วนใหญ่ใช้แล้วบอกต่อค่ะ
โดย Annita
Annita
#1
1.DHC PLATINUM SILVER NANOCOLLOID LOTION
มหัศจรรย์ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่พัฒนาขึ้นอีกขั้นด้วยการนำเอาสารทรงคุณค่า 2 ชนิด อย่าง Platinum และ Silver มาย่อยผ่านกระบวนการทางนาโนเทคโนโลยีจนได้อนุภาคขนาดเล็ก แล้วจึงผสมผสานจนได้เป็นสารคอลลอยด์แพลตตินัมนาโนคอลลอยด์ มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระสูง จึงช่วยยึดน้ำให้คงอยู่บนผิวพรรณและป้องกันการระเหยของน้ำ ผิวจึงเต่งตึงอยู่เสมอ และสามารถดึงคุณค่าจากสารบำรุงเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างเต็มที่ ชั้นเซลล์ผิวจึงชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน จึงทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
ส่วนซิลเวอร์นาโนคอลลอยด์นั้น เป็นตัวหลักสำคัญที่ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิต ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียด และด้วยการพัฒนาจนสามารถปรับขนาดให้สารสำคัญทรงคุณค่าทั้ง 2 ชนิดลดขนาดลงในระดับนาโนโมเลกุล จึงทำให้ง่ายต่อการซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นต่างๆ ได้อย่างล้ำลึก
ขนาด 100 ML

ราคาขายปกติจาก 990 บาทราคาลดเหลือ 750 บาท

[SIZE="6"]โละไปแล้ว2.DHC Pimple Spot ใช้แต้มสิว พอสิวจะขึ้นตรงไหนรู้สึกเจ็บๆก็แต้มไว้ก่อนเลย ตื่นเช้ามาสิวจะยุบไปเลยละคะ สุดยอดเลย
ขนาด 15 ML

ราคาขายปกติจาก 300 บาทราคาลดเหลือ 250 บาท
ต้องใช้คู่กับ DHC Acne Whitening Gel
ลดรอยดำจากสิว เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ ด้วย Gel ใส ที่รวมคุณประโยชน์ “Acne care” และ “Whitening” ไว้ในหนึ่งเดียวด้วยส่วนผสมของ Vitamin C Derivatives ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวและดูแลผิวขาวในหนึ่งเดียว ด้วยประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยดำคล้ำไม่เรียบเนียนจากสาเหตุการเกิดสิว ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดที่จะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและป้องกันสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนได้ ลดการอักเสบของผิว พร้อมเก็บกักความชุ่มชื่น ให้ความอ่อนโยน
วิธีใช้ : แต้ม Gel ลงบนผิวหน้าบริเวณที่เกิดสิว
ขนาด : 35 ML
ราคาขายปกติจาก 650 บาทราคาลดเหลือ 420 บาท[SIZE="3"]3.Shiseido Aqua Label White AC Lotion เป็นโลชั่นใช้สำหรับทาหน้าหลังจากล้างหน้าสะอาดเรียบร้อยแล้ว ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย และเป็นสิว
ขนาด 200 ML

ราคาขายปกติจาก 700 บาทราคาลดเหลือ 550 บาท


[SIZE="4"]สินค้าทุกตัวจัดส่ง EMS ฟรี
ด่วนหน่อยนะค่ะ สินค้าดีๆไม่รอใครค่ะ
สนใจติดต่อ Annita 081-916-2091, 085-108-0997
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3