ไม่ทราบว่าที่ภูเก็ตมี Car Sharing หรือเปล่าคะ
โดย ่่่่jenny
่่่่jenny
#1
ตามหัวข้อเลยค่ะ มีแพลนจะไปเที่ยวภูเก็ตสงกรานต์นี้ อาจจะต้องเช่ารถหลายวันหน่อย อยากได้เป็น CarSharing เจ้าไหนให้บริการบ้างคะ
dreamsomae
#2
มีค่ะ แต่ต้องดูเจ้าดีๆนะคะ ไม่งั้นอาจจะโดนโก่งราคาได้ค่ะ
skyliney
#3
Drivemate เลยค่ะ https://www.drivemate.asia/ เราเคยใช้บริการอยู่เหมือนกันตอนไปภูเก็ตกับเพื่อน เจ้าของรถดีมากๆ พูดจาดี บริการดี รถสะอาด รับส่งถึงสนามบินเลยค่ะ คือแบบรู้สึกได้เลยว่าพี่เค้าตั้งใจบริการเราจริงๆ จบทริปนั้นก็ให้พี่เค้า 5 ดาวไปเลยค่ะ
Atiwara
#4
เชียร์ ไดร์ฟเมทอีกเสียงครับ จากคนที่เคยใช้บริการ เจ้านี้บริการดีจริงครับ รับส่งถึงที่แบบไม่ชาร์ตราคานอกรอบเพิ่มด้วย
jacks
#5
เคยไปเมกาแล้วใช้พวกคาร์แชริ่งแล้วคือติดใจมากครับ เพราะที่นั่นพวกคาร์แชริ่งมันจะช่วยลดการจราจรติดขัดบนท้องถนนได้ ช่วยลดมลภาวะได้ด้วย แล้วอีกอย่างคือได้ประโยชน์ทั้งฝ่ายผู้เช่าและเจ้าของรถเลย ถ้าที่ไทยมีก็พร้อมจะใช้บริการครับ
dh
#6
มีนะครับ แต่ไม่ค่อยดีเท่าไร่ในตอนนี้ แนะนำเช่ารถดีกว่า แบบไม่มีบัตรเครดิตก็มีเหมือนกัน ลองดู www.drivehub.co เลย มีทั่วไทย ทั้งภูเก็ต ทั้งเชียงใหม่ ล่าสุดเห็นมี โคราชด้วย
carforme47
#7
โดยส่วนตัว เราชอบใช้บริการกับบริษัทรถเช่าที่สามารถเช็คเปรียบเทียบราคาได้ค่ะ มีความรู้สึกว่าบริการดี ปลอดภัย ถ้าจะเช่าก็ค้นหารถเช่าออนไลน์ได้เลย สะดวกและเร็วค่ะ ส่วนที่ใช้บริการอยู่ก็จะมี https://th.traveligo.com/cars จองง่ายแค่เข้าผ่านแอป SCB EASY ลองหาดูคลิปวิธีจองรถเช่าใน Facebook ดูก็ได้ค่ะ ชื่อเพจ TraveliGo.com
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3