กระแสมาแรง เรียกร้องขอฟังแบบเต็มๆ เซเว่น บ่มีขาย หงสา ประภาพร
โดย chaiwatbenzing
chaiwatbenzing
#1กระแสเรียกร้องถามไถ่จากแฟนเพลงเข้ามามากมายหลังจากที่ทางค่าย M.Star Records ได้ปล่อย Teaser เพลงเซเว่น บ่มีขาย ผลงานใหม่ล่าสุดจากน้กร้องสาว หงสา ประภาพร ออกมาให้ได้ฟังกัน

สำหรับเพลงเซเว่น บ่มีขาย นี้ได้รับเกียรติจาก “อาจารย์สวัสดิ์ สารคาม”มาเรียบเรียงดนตรี เขียนคำร้องและทำนองโดย“อาจารย์สุริยันต์ ปากศรี”นักแต่งเพลงผู้มากฝีมือรับประกันได้เลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยของแฟนเพลงอย่างแน่นอน การันตรีได้จากผลงานเพลงสร้างชื่อที่ผ่านมา ซึ่งล้วนโด่งดังฮิตติดหูเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย เช่นเพลง “คารถแห่แววับ”เพลง“พ้อว้อ..แพ้แว้”และอีกหลากหลายเพลงโด่งดังกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง

New Single เพลงเซเว่น บ่มีขายนี้ ทางค่าย M.Star Records และสาวหงสา ประภาพร ได้ทุ่มเทตั้งใจกันอย่างมาก ข่าววงในกระซิบว่าใกล้จะได้ฟังฉบับเต็มกันเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน อดใจรอกันอีกนิดนะคะ หากไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ ๆ ของสาวหงสา เข้ามากดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่ง เป็นกำลังใจให้สาวหงสา กันได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสารของค่ายเพลงและศิลปิน สามารถคลิกลิ้งก์แฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย เรามีอัพเดตทุกความเคลื่อนไหว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/M.STARRecords
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3