3 สถานที่จัดสัมมนาแบบมืออาชีพติดรถไฟฟ้า
โดย DigitalKnowledge
DigitalKnowledge
#1
ในปัจจุบันการหาห้องจัดงานเลี้ยง ประชุม และสถานที่จัดสัมมนาสักแห่งในกรุงเทพฯ ที่ติดรถไฟฟ้า พร้อมอุปกรณ์ในการใช้งานที่ครบครันไม่ใช่เรื่องยากและมีราคาสูงอีกต่อไป เพราะในบริเวณรอบๆ รถไฟฟ้ามีสถานที่จัดสัมมนาให้ได้เลือกตามจุดที่ต้องการอย่างหลากหลาย รวมไปถึงสามารถรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมงานได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวในแต่ละที่ สำหรับใครที่กำลังมองหาอยู่ละก็ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 สถานที่จัดสัมมนาแบบอาชีพติดรถไฟฟ้ากันว่ามีที่ไหนบ้าง หากพร้อมแล้วมาดูกันเลย 


ขอบคุณรูปภาพจาก : therabbithub.comTHE RABBIT HUB (เดอะ แรบบิท ฮับ)
สถานที่จัดสัมมนาย่านพญาไทที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลตัวสถานีรถไฟฟ้า BTS และ Airport Link เพียงไม่กี่ก้าว มาพร้อมกับบรรยากาศเรียบง่ายและเงียบสงบเหมาะกับการจัดงานประชุมเป็นอย่างมาก โดยมีห้องให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Quiet Zone, Table For Groud Study, Private Meeting และ Event Hall ขนาดใหญ่ที่สามารถจุคนได้มากถึง 80 คน ที่สำคัญยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างครบวงจร


ขอบคุณรูปภาพจาก : facebook.com/SEACthailand


SEAC (เอสอีเอซี)
อีกหนึ่งสถานที่จัดสัมมนาที่ตั้งอยู่ภายในตึก FYI Center บริเวณสี่แยกคลองเตยที่อยู่ห่างกับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีศูนย์สิริกิต์ฯ (ทางออก 1) ที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบายแม้ในเวลาที่เร่งรีบ อีกทั้งยังมีที่จอดรถรองรับสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว นอกจากนี้ยังเปิดพื้นที่ให้เช่าจัดสัมมนาทั้งหมด 3 ชั้น บนพื้นที่มากกว่า 4,550 ตารางเมตร กับจำนวนให้บริการทั้งหมด 15 ห้อง และจุผู้เข้าร่วมประชุมได้มากถึง 200 คน พร้อมอุปกรณ์ในการจัดงานที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบนขนาดใหญ่, เครื่องเสียง, โปรเจคเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญสามารถเลือกเช่าได้ทั้งแบบครึ่งวันและเต็มวันอีกด้วย


ขอบคุณรูปภาพจาก : m-academy.in.th 


M ACADEMY (เอ็ม อะคาเดมี่)
สถานที่จัดสัมมนาใจกลางกรุงเทพฯ ที่รายล้อมไปด้วยการเดินทางที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลมที่เดินเชื่อมไปยัง Sky Walk ไปสู่บิ๊กซี ราชดำริห์ ได้เพียงไม่กี่นาที่ หรือจะเดินทางด้วยรถบัสโดยสารและเรือด่วนก็ได้อย่างง่ายดาย หากขับรถยนต์ส่วนตัวยังมีที่จอดรถมากกว่า 500 คันรับรองอีกด้วย  นอกจากนี้สถานที่จัดสัมมนายังเน้นในเรื่องของความสวยงาม สร้างบรรยากาศให้อบอุ่น และรองรับผู้เข้าร่วมได้มากถึง 300 คน บนพื้นที่มากกว่า 1,300 ตารางเมตรที่ได้ถูกแบ่งสัดส่วนอย่างพอดี ที่สำคัญยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายให้บริการ อาทิ ไวไฟ (Wifi), เครื่องดื่ม (ฟรี), ระบบเครื่องเสียง, จอทีวี LCD ขนาดใหญ่, ห้องเก็บเสียงเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้จัด, คอมพิวเตอร์, เครื่องถ่ายเอกสาร และห้องสมุด ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์การจัดงานได้อย่างครบครันในราคาสบายกระเป๋า

ทั้ง 3 สถานที่จัดสัมมนาที่ทางเราได้แนะนำไปข้างต้นนั้น หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังมองหาได้ใช้บริการห้องจัดงานต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงเดินทางสะดวกอีกด้วย
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3