หน้ามันเป็นสิว แถมผิวแพ้ง่าย ใช้ไรก็ไม่ดีขึ้น จนมาเจอตัวนี้ !
โดย natalee2017
natalee2017
#1ฮาโหลลล สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน กระทู้ที่รอคอย กระทู้ความหวังหมู่บ้านมาแล้วค่า ช่วงนี้มีคนเข้ามาปรึกษาค่อนข้างเยอะ ว่าด้วยเรื่องผิวหน้าว่าทำอย่างไรให้หน้าใส ๆ แบบปอล ทำอย่างไรทำไมสิวไม่ค่อยมี แถมหน้าดูไม่มันตลอดเวลา ปอลมักจะบอกเสมอว่าการมีผิวหน้าที่ดีมันเริ่มต้นมาจากการทำความสะอาดผิวหน้า ไม่ว่าจะใช้ครีม เครื่องสำอางดี ๆ ขนาดไหน ถ้าเราไม่ให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างดีแล้ว ยังไงปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ก็จะมารุมเรายิ่งกว่าผู้ชายอีกนะค่ะ ฮ่า ๆ วันนี้ปอลเลยเอาผลิตภัณฑ์รักษาสิว หน้ามัน เจลล้างหน้าของแบรนด์ OXE’CURE มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะOXE’CURE FACIAL LIQUID CLEANSER ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว มาในรูปแบบเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งคนที่มีผิวแพ้ง่ายตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ อ่อนโยนจริง และคนที่มีหน้าโทรม เป็นสิว ผิวมัน ตัวนี้ช่วยลดการอักเสบของสิวแถมควบคุมความมันได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพราะการที่ผิวเราแห้งตึงมันเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยนะจ๊ะ โดยเจลล้างหน้าตัวนี้มีสารสกัดธรรมชาติจากผิวของรังผึ้ง ซึ่งผิวของรังผึ่งมีคุณสมบัติในด้านการรักษาหลายด้านจึงมีการนำมาใช้ในทางการแพทย์ รวมถึงเอามาเป็นสารสกัดส่วนผสมในเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ต่าง ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย ที่คู่ควรกับใบหน้าของเราจริง ๆ

คุณสมบัติที่ทางแบรนด์เคลมมา
• ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ
• ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
• ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบ
• ป้องกันการเกิดสิวผด สิวอุดตัน สิวเสี้ยน
• ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
ตัวแพ็คเกจของ OXE’CURE FACIAL LIQUID CLEANSER มาในรูปแบบของขวดสีขาวสะอาด ซึ่งจุดเด่นของนางคือ เป็นเจลล้างหน้าสูตรน้ำแบบใส ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ฟองน้อยเนื่องจากสูตรฟองเยอะอาจจะทำให้หน้าเกิดความระคายเคืองได้ง่าย ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ ขนาดขวดพกพาง่าย สามารถเอาติดกระเป๋าเวลาไปต่างจังหวัดได้สะดวกมาก ๆวิธีใช้
ชโลมอ๊อกซีเคียว ลิควิดคลีนเซอร์ลงบนผิวหน้าที่เปียก ค่อย ๆ นวดจนทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด วันละ 2-3 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน แค่นี้เราก็จะมีผิวที่ดีแล้วคะ เพราะอย่างที่ปอลบอกไปผิวหน้าที่ดีเริ่มต้นจากการดูแลผิวหน้านะค่ะ ส่วนใครที่มีปัญหาสิวที่หลัง ลองใช้ทำความสะอาดหลังได้นะค่ะ หรือจะใช้ร่วมกับเจลอาบน้ำของ อ๊อกซีเคียว ก็ได้ เพราะทางแบรนด์เคลมว่าช่วยรักษาสิวที่หลังได้ด้วย สาว ๆ อย่าปล่อยให้มีสิวที่หลังเลยนะค่ะ เวลาใส่สายเดี่ยว โชว์ผิวเนี้ย ผู้ชายเห็นจะไม่จีบเอาน้า อิอิ
สรุปผลหลังการใช้

หลังล้างหน้าปอลรู้สึกหน้าเฟรชขึ้น ผิวดูฉ่ำ ๆ ไม่แห้งเอี๊ยด เวลาล้างหน้าจะดูเหมือนล้างไม่สะอาด คือมันจะลื่น ๆ แต่นั่นคือมันจะช่วยเคลือบผิวหน้าเราให้ชุ่มชื่นตลอดเวลา ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาด รวม ๆ แล้วชอบค่ะ ส่วนเพื่อน ๆ ที่กำลังตัดสินใจว่าจะลองใช้ดีไม่นั้น ปอลแอบเชียร์นะ ส่วนคนที่เคยใช้แล้วเข้ามาแชร์กันได้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ที่กำลังหาข้อมูลได้นะจ๊ะ ส่วนครั้งต่อไปปอลจะมีอะไรมาแชร์อีก ปักหมุดแน่น ๆ รอตามกันได้เลยนะ อิอิ สำหรับวันนี้สวัสดีค่าาาาาาา

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=29291#message319636
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3