รีวิว สบู่รักษาสิวที่หลัง ไอเทมยอดฮิตปราบสิวอยู่หมัด !
โดย natalee2017
natalee2017
#1สวัสดีค่ะทุกคนนนน มายมีเรื่องอะไรจะเล่า คือเรื่องราวมันเป็นมายังงี้ค่ะทุกคนนนนน มายไปเจอของดีเข้าให้ 55555 อ๊ะ ๆ ไม่ได้โดนผีหลอกหรืออะไรนะคะ ของดีที่นำมารีวิวก็คือ สบู่รักษาสิว “Sulfur Soap by Oxe Cure” นั่นเองค่า เพราะมีหลายคนถามเข้ามาเยอะมาก ๆ ว่า “เป็นสิวที่หลัง ใช้สบู่อะไรดี” วันนี้มายมีคำตอบแล้ววววววว

ทุกคนอาจจะสงสัยมันคืออะไรรรร น้อง Oxe'cure SULFUR SOAP หรือ สบู่รักษาสิวที่ว่าไปเนี่ยค่ะเค้าคือสบู่ที่สามารถใช้ได้ทั้งหน้าทั้งตัว โอ้วโห้วววครบเว่อร์ไปอี๊กกก แต่ ๆ เท่านั้นยังไม่พอนะคะ น้องเค้าคือสบู่ยี่ห้อเดียวกับเจ้าสเปรย์ฉีดลดสิวขวดขาว ๆ เขียว ๆ กันอ่ะค่ะทุกคนนน น่าจะพอคุ้น ๆ กันบ้างเพราะเจ้าตัวสเปรย์นั้นก็แอบดังพอสมควร แน่นอนค่ะว่าในเมื่อเค้าคือลูกพี่ลูกน้องกันขนาดนี้ คุณสมบัติของเค้าก็คล้าย ๆ กันเลยค่ะ คือเน้นเรื่องของการลดสิว แต่ไม่ได้แค่ลดสิวเท่านั่นนะคะ เพราเจ้าตัวนี้เค้ายังสามารถลดกลิ่นตัว ช่วยขจัดขี้ไคลด้วย และมี Anti-bacteria สารสกัดจากชาเขียวและเปลือกมังคุดที่ช่วยลดอาการทางผิวหนังเช่น ผด ผื่น คันต่าง ๆ ได้ด้วยยย โอ้วโห้วทางแบรนด์เคลมมาซะขนาดนี้ก็ต้องขอหยิบใส่ตระกร้ามาทดลองกันหน่อยละค่าหลังจากที่มายเองได้ไปทำการทดลองใช้เจ้าสบู่รักษาสิวอ๊อกซีเคียวตัวนี้ไม่มีอาการแพ้ใด ๆ เลยนะคะ โดยในส่วนของผิวหน้ามายรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวหน้าสะอาดจริง ๆ และที่ประทับใจคือปกติแล้วสบู่ที่ช่วยลดสิว รักษาสิวพวกนี้มักจะก่ออาการหน้าแห้งและรู้สึกเอี๊ยดหน้าหลังล้างเสร็จใช่มั้ยละคะ แต่อันนี้คือมายไม่ค่อยรู้สึกเอี๊ยดหน้าเลยค่ะ แอบรู้สึกด้วยว่าหน้านุ่ม ๆ
และในส่วนของผิวกายน้านนนนนนน เยี่ยมค่ะ 55555555 คือจะอธิบายยังไงดี มันค่อนข้างฟีลกู้ดอ่ะค่ะตอนใช้ แล้วแบบไม่รู้สึกถึงความแห้งของผิวเลยค่ะมายพูดไปอาจเชื่อได้ยาก มายอยากให้ทุกคนได้ไปลองกันค่ะ ของมันต้องมี ๆ แถมราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่ายด้วยค่ะ ตาม 7-11, watsons
เป็นยังไงกันบ้างค่ะสำหรับรีวิว สบู่รักษาสิวที่หลังที่มายได้นำมาฝากทุกคน หวังว่าจะช่วยให้เพื่อน ๆ ที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ตัดสินใจหาวิธีรักษาได้ง่ายขึ้นกันนะคะ แต่สำหรับมายสบู่ตัวนี้น่าจะเป็นสบู่รักษาสิวในดวงใจของมายไปอีกนานเลยแหละค่ะ
ส่วนครั้งต่อไปมายจะมีอะไรมาฝากอีกยังไงก็ฝากติดตามผลงานรีวิวอันต่อไป (ถ้าไม่ขี้เกียจทำก็อาจจะมีนะคะ 55555555) สุดท้ายนี้ขอกล่าวคำว่าขอบคุณและสวัสดีค่าาาาาา
ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://pantip.com/topic/38049707
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3