ลดอีกจ้า!!ถูกสุดๆ tommy dreaming เหลือแค่ 1,900 บาท ของแท้รับประกัน
โดย T8785
T8785
#1
[SIZE="6"]
TOMMY DREAMING Eau de Perfume
[SIZE="5"]ขนาด 100 ml ของแท้รับประกัน :D
[SIZE="4"]สภาพดีมาก >>> มีเครื่องรางความฝันมากับน้ำหอมด้วยค่ะ
จากราคา 3,200 บาท ขายต่อถูกๆเลย
เหลือแค่ 1,900 บาทจ้า
มีแค่ขวดเดียวเท่านั้นนะ
[SIZE="4"]
ราคาต่อรองได้
สนใจติดต่อ เตย 084-1141286
ส่งของได้แถวสยาม หรือไปรษณีย์ จ้า
T8785
#2
[SIZE="4"]รายละเอียดสินค้า
ทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ (Tommy Hilfiger) ขอแนะนำ DREAMING น้ำหอมกลิ่นใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจจากความรู้สึกสบาย ที่ได้หลีกหนีไปสู่ความฝันที่แปลกใหม่ ความฝันเป็นผลจากจินตนาการ และความสามารถในการสร้างสรรค์ของคุณ ไม่ว่าความฝันของคุณจะเกี่ยวกับความรัก การผจญภัย โชค หรือชื่อเสียงก็ตาม ความฝันเหล่านี้เป็นของคุณและเป็นของคุณแต่เพียงคนเดียวเท่านั้น
[SIZE="4"]
เปิดด้วยกลิ่น Captivating Peach (แคพติเวติ้ง พีช)
เริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมแรกเมื่อสัมผัส หลังจากนั้นจะมอบความรู้สึกมีชีวิตชีวา กลิ่นที่อยู่ตรงกลางเป็นกลิ่นของลูกพีช (Peach) ผิวเกลี้ยงที่มีความชุ่มฉ่ำ ทำให้เกิดความต้องการที่จะเข้าไปใกล้ชิดยิ่งขึ้น เพื่อที่จะได้ลิ้มลองความหวานและรู้สึกถึงความนุ่มนวล
[SIZE="4"]
Middle notes กับ Fluttering Petals (ฟลัตเตอริ่ง เพทอลส์)
ช่อดอกไม้ที่มีกลีบขาวนุ่มชวนดมของฟรีเซีย (Freesia), ดอกซ่อนกลิ่น (Tuberose) และฮิบิสคัสสีขาว (White Hibiscus) สะบัดไหวมาบนผิวเพื่อสรรค์สร้างเรื่องราวแห่งคำมั่นสัญญาและตราตรึง
[SIZE="4"]
Base Notes กับ Embracing Warmth (เอ็มเบรซิ่ง วอร์มธ์)
ยอมปล่อยให้เวลาผ่านไป พันธุ์ไม้สีขาว (White Woods) และออริส (Orris) เย้ายวนใจยังคงเหลืออยู่ในความกลมกลืนชวนสัมผัสบนผิวที่อบอุ่น เป็นอารมณ์ที่ทำให้เกิดความพึงพอใจ
รูปทรงขวดแสดงให้เห็นถึงความสง่างามที่เรียบง่าย แบบทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่นูนขึ้นมาดูละเอียดอ่อนและเป็นผู้หญิง เชิญชวนให้คุณเข้ามาใกล้ยิ่งขึ้นและได้สัมผัส ฝาจุกสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีปลอกสีแดงเข้ม เสริมความแข็งแกร่งของผู้ออกแบบที่นำมุมขวดที่ดูอ่อนโยนมาผสมผสานกับเส้นที่ดูเข้มแข็ง
รูปทรงของ DREAMING เป็นความฝันของ นักสะสมน้ำหอมได้อย่างเหมาะสม โดยมีสัญลักษณ์อยู่ที่ความเรียบง่าย ขวดไม่ ดูล้าสมัยแต่ดูสง่างามเช่นเดียวกับน้ำหอมที่บรรจุอยู่ภายใน ที่ถูกออกแบบ ให้ดูเข้มแข็ง แฝงด้วยความอ่อนโยน รูปสี่เหลี่ยมจตุรัสที่แกะสลักนูนขึ้นมา ให้มีส่วนโค้งทำให้จับได้เหมาะมือ น้ำจากลูกพีช (Peach Juice) ที่มีคุณภาพดีและราคาแพงนี้ ฝาจุกสี่เหลี่ยมจตุรัสที่มีปลอกสีเงิน และริ้วสีแดง มาจากลวดลายที่มีลักษณะเด่นของ Tommy Hilfiger จึงเน้นให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบของการออกแบบขวด เครื่องประดับ เพื่อความโชคดีซึ่งประดับที่คอขวดเพื่อความสวยงาม สามารถนำมาใช้ประดับสร้อย ข้อมือ หรือสร้อยคอได้ด้วย
T8785
#3
[SIZE="4"]สอบถามเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง
เตย 084-1141286
หรือ [email]tubbycherry@hotmail.com[/email] จ้า :) :)
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก
Downtown
ดูกระทู้ในหมวด
ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
{bsaa_1.title}
โดย
{bsaa_1.content_owner}
HOT
HITS
NEW
ตอบ
{bsaa_1.replycount}
ขอบคุณ/ถูกใจ
{bsaa_1.thankslike_count}
เข้าชม
{bsaa_1.views}
2
{bsaa_2.title}
โดย
{bsaa_2.content_owner}
HOT
HITS
NEW
ตอบ
{bsaa_2.replycount}
ขอบคุณ/ถูกใจ
{bsaa_2.thankslike_count}
เข้าชม
{bsaa_2.views}
3
{bsaa_3.title}
โดย
{bsaa_3.content_owner}
HOT
HITS
NEW
ตอบ
{bsaa_3.replycount}
ขอบคุณ/ถูกใจ
{bsaa_3.thankslike_count}
เข้าชม
{bsaa_3.views}