รับรองได้ว่าสูตรข้าวเหนียวมูลของผม เป็นเม็ดสวยงามเงาไม่แฉะ
อีกทั้งยังเก็บได้ 2 วันจ้าๆๆๆ....
รสชาดกลมกล่อม อีกทั้งกระทิราดข้าวเหนียวข้นโดยไม่ต้องพึ่งแป้งมันหรือแป้งข้าวโพดจ้าๆๆ
กลัวว่าโพสไปแล้วเพื่อนๆไม่มีออกความเห็น คือขอแค่ผ่านเข้ามาแล้ว ก็ไป...
และบอกเสียก่อนว่า สูตรของผมนี้ รักษาสูตรแบบดั้งเดิมโบราณกาลนะครับ.
ถ้าเพื่อนๆสนใจ ผมจะมาบอกวิธีทําทุกขั้นตอนให้เลยครับ.งานนี้ไม่มีหวงสูตรอยู่แล้ว