แนะนำหนังญี่ปุ่นค่ะ อยากให้ดูกันค่ะ
โดย ple15
ple15
#1
[SIZE="4"]วันนี้เปิ้ลมาแนะนำหนังญี่ปุ่นค่ะ อยากให้เพื่อนๆดูกันค่ะ เพราะเป็นหนังที่ซึ้งมาก เปิ้ลดูยังร้องไห้เลยค่ะ ชื่อเรื่อง " Absolute Boyfriend " เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงไม่เคยมีแฟนแล้วอยากมีแฟน เลยไปตั้งผู้ชายอุดมคติ (เป็นหุ่นยนต์ หล่อน่ารักดีค่ะ ) สุดท้ายหุ่นยนต์เรียนรู้จนเริ่มมีจิตใจเป็นมนุษย์ และรักนางเอกมาก ทำทุกอย่างเพื่อนางเอก จนนางเอกเห็นความจริงใจจนเป็นความรักที่บริสุทธ์ สุดท้าย.......ต้องดูกันเองนะคะ ไม่บอกตอนจบจ้า

[SIZE="4"]หนังเค้าทำดี ไม่เหมือนละครบ้านเรา มีแต่ตบตีแย่งชิงผู้ชาย มีบทโป๊ะๆๆ หรือนางเอกใสซื่อจนดู... ดูแล้วปวดหัวจนตอนนี้ไม่ดูละครสักเรื่องเลยค่ะ แต่หนังเรื่องนี้น่ารักจริงๆๆค่ะ ใสๆๆ ดูทีไรเป็นร้องไห้เกือบทุกครั้งค่ะ
[SIZE="4"]
อย่าลืมหามาดูกันนะคะ
PaNgiE
#2
อ้าว มาทำเป็นหนังแล้วเหรอคะ จำได้ว่าอ่านการ์ตูนนานมากแล้วอะค่ะ หนุกมากจริงๆค่ะ ตอนนั้นอ่านแล้วร้องไห้เลย อย่างงี้ต้องรีบไปหาหนังมาดูมั่งซะแล้ว ขอบคุณคุณเปิ้ลนะคะที่มาแนะนำ :)
TEDDY07
#3
ขอบคุณจ๊ะ :D
sillydevil23
#4
ขอแนะนำเรื่อง Sky of Love อีกเรื่องค่ะ เนื้อเรื่องยอดเยี่ยมมาก
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3