พาคุณทวดเที่ยวสวนสัตว์ที่โคราชค่ะ
โดย wawe
wawe
#1
เนื่องจากเป็นช่วง วันแม่แห่งชาตินะคะ ลูก ๆ หลาน ๆ ก็เลยพาคุณทวด แต่ก็เป็นผลพลอยได้ของหลาน ๆ ไปเที่ยวสวนสัตว์ที่จังหวัดนครราชสีมากันค่ะ เด็ก ๆ สนุกกันมาก เชิญชมบรรยากาศกันนะคะ
wawe
#2
มีสัตว์หลากหลายชนิดนะคะ

wawe
#3
กิจกรรมนี้ขี่รถ ATV หลานชายชอบมากค่ะ โดยเฉพาะเจ้าตัวเล็ก ขอเพิ่มอีกเที่ยวหนึ่ง กิจกรรมวันนี้จบลงด้วยการติดค้างที่จะชมสัตว์อีกหลายชนิด และสวนน้ำค่ะ
bookerian
#4
หลานๆ คุณ wawe น่ารักจังค่ะ ดูท่าทางคงสนุกน่าดู
ไม่รู้มาก่อนเลยค่ะ ว่าทีโคราชมีสวนสัตว์ ชื่อสวนสัตว์อะไรหรอคะ
wawe
#5
ขอบคุณคุณBookerian ที่เข้ามาเยี่ยมชมนะคะ หลาน ๆ สนุกมากค่ะจนต้องติดค้างชมการแสดงของสัตว์อีกหลายชนิดค่ะ เป็นต้นว่า แมวน้ำ ลิงชิมแฟนซี และเล่นน้ำที่สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน สำหรับชื่อเต็มของสวนสัตว์นะคะ สวนสัตว์นครราชสีมา องค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองนครราชสีมา-ปักธงชัย สิบเก้ากิโลเมตร บนเนื้อที่ ห้าร้อยกว่าไร่ซึ่งในประเทศไทยตามข้อมูลเอกสารที่ได้รับแจกจะมีสวนสัตว์อยู่ทั่วประเทศ อยู่ที่กรุงเทพฯ สวนสัตว์ดุสิต , จังหวัดเชียงใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่, จังหวัดชลบุรี สวนสัตว์เปิดเขาเขียว, สงขลา สวนสัตว์สงขลา และที่นครราชสีมาค่ะ
bookerian
#6
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบ (ละเอียดมาก:o) จะเอาข้อมูลไปบอกหลานค่ะ
ไม่รู้จักที่นี่มาก่อนมาเลยค่ะ แต่จากที่คุณ wawe บอกดูท่าจะใหญ่เหมือนกันนะคะ มีกิจกรรมหลายอย่างด้วย ถูกใจเด็กๆ กันน่าดู;)

(เห็นน่าน้องลิง หรือค่าง หรือชะนี ไม่แน่ใจค่ะ ดูน่ารักปนน่าสงสาร เค้าคงอยากโหนกิ่งไม้จริง)
pepsi5510
#7
[SIZE="5"]wooowwwww

น่ารักดีครับ

wnonach
#8
น่าสนุกจังค่ะพี่แหววขา คุณทวดยังดูแข็งแรงมากๆเลย อาหารน่าอร่อย หิวววว คิดถึงเมืองไทยมากกกกกกกกกกๆค่ะพี่ ขอบคุณรีวิวสวยๆนะค่ะ
wawe
#9
ขอบคุณคุณpepsi5510 ที่เข้ามาชมนะคะ
คุณหนึ่งคะ งานอย่าโหมมากบำรุงรักษาสุขภาพด้วยนะคะ คิดถึงค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมนะคะ
pomme
#10
เหมือนได้ไปเที่ยวด้วยเลยค่ะ หลานๆ น่ารัก
wawe
#11
ขอบคุณคุณป้อมที่เข้ามาเยี่ยมชม
wnonach
#12
ขอบคุณค่ะ คิดถึงพี่แหววเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้งานยุ่งค่ะพี่จะใกล้สิ้นปีอีกแล้ว แต่พรุ่งนี้ก็จะได้หยุดแล้วค่ะ พัก 2 วันก็ยังดี ทำกับข้าว เล่นเน็ท คุยกะพี่ๆ มีความสุขแล้วค่ะ พี่แหววดูแลตัวเองด้วยนะคะ
Siambrandname Webmaster
#13
ขออนุญาต ทดสอบระบบใหม่สมาชิกทุกคนสามารถตอบโดยตรงจากหน้าโปรไฟล์ของตนเอง
Mrs. Ribbon
#14
[SIZE="5"]

อยากไปบ้างจังค่ะ จะหาเวลาไปบ้างดีกว่า สุดสัปดาห์หน้า




Mrs. Ribbon Mrs. Ribbon Mrs. Ribbon Mrs. Ribbon Mrs. Ribbon Mrs. Ribbon Mrs. Ribbon Mrs. Ribbon


itasian
#15
ในชีวิตนี้ ผมได้เที่ยว สวนสัตว์ แค่ 2 แห่ง เองครับ ที่สวนดุสิต กับ ที่นครปฐม
สวนดุสิตนี่ ก็เดินไม่ทั่วเลยครับ ที่นครปฐม เดินทั่วเพราะว่า เล็กๆ

และไม่เคยรู้ว่า ที่ โคราช มีสวนสัตว์ด้วย

ขอบคุณมากครับ ที่เอามาแบ่งปัน ไว้มีโอกาสคงได้เที่ยวซักรอบ ครับ
wawe
#16
ขอบคุณคุณ Mrs.Ribbon ที่เข้ามาเยี่ยมชมนะคะ ช่วงนี้บรรยากาศของสวนสัตว์อาจจะชื้น ๆ เพราะมีฝนตกตลอด แต่อากาศก็คงสดชื่นนะคะ ถ้าได้ไปก็ขอให้สนุกและรีวิวให้ชมด้วยนะคะ คุณ itsian ที่อำเภอเขาสวนกวาง ขอนแก่นก็มีนะคะ แต่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ค่ะคงจะต้องใช้เวลาอีกสองสามปีนะคะ
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3