ทำไมเราจึงเลือก ออร์กานิก คลอเรลล่า จาก febico??
โดย bit
bit
#1
ทำไมเราถึงเลือก Chlorella จาก FEBICO เท่านั้น

เพราะ คลอเรลล่านั้นเป็นพืชที่สามารถดูดซับโลหะหนัก อันเป็นพิษจากสิ่งแวดล้อมที่คลอเรลล่าอาศัยอยู่ ดังนั้น หากสถานที่ผลิต อาหารที่ใช้ สิ่งแวดล้อมที่เติบโต ปนเปื้อนแม้เพียงนิดเดียว คลอเรลล่านั้นจะนำพิษมาเก็บไว้ในเซลล์แทน

ด้วยเหตุนี้ ทางเราจึงต้องเลือกจำหน่าย แต่คลอเรลล่า ของ FEBICO เท่านั้น เพราะ FEBICO คือ ผู้ผลิต คลอเรลล่า รายเดียวในโลก ที่ได้รับการยืนยันจากมาตรฐานสากล ทั้ง USDA Organic จาก USA และ Naturland จาก Germany แล้วว่า

เป็นคลอเรลล่า ที่ปราศจากสารปนเปื้อนใดๆ ในทุกขั้นตอนการผลิต ทั้งสถานที่ตั้ง สภาพแวดล้อม และทุกองค์ประกอบทั้งหมดที่ใช้ ซึ่งไม่เคยมีผู้ผลิตรายใดในโลก สามารถผลิตได้มาตรฐานครบถ้วน จนได้รับการการันตีจากทั้ง 2 เครื่องหมายระดับสากลนี้มาก่อน

คลอเรลล่า ของ FEBICO จึงให้ผลลัพธ์ ที่ชัดเจนกว่า ปลอดภัย และ เป็นยี่ห้อเดียวในโลก ที่ได้ขึ้นชื่อว่า

"คลอเรลล่า เกรดพรีเมี่ยมที่สุดอย่างแท้จริง"


1. เป็น ผู้ผลิตรายเดียว ในโลก ที่ใช้น้ำแร่ธรรมชาติ ในการเลี้ยงสาหร่ายเซลล์เดียว



ขอบคุณรูปจาก http://www.febico.com

FEBICO เป็น บริษัทเดียว ในโลก ที่ใช้ น้ำแร่ธรรมชาติ ที่สะอาด ไม่มีการปนเปื้อน ในสิ่งแวดล้อมที่บริสุทธิ์ สาหร่ายเซลล์เดียว ของเรา จึงถูกเลี้ยง แบบธรรมชาติ 100% และ ไม่มีมลภาวะ



2. เป็นผู้ผลิต คลอเรลล่า และ สไปรูริน่า รายแรกของโลก ที่ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ (ออร์กานิกส์) จาก Naturland (เยอรมัน) และ เป็นผู้ผลิตคลอเรลล่า รายแรกที่รับการรับรองมาตรฐาน USDA-NOP



ขอบคุณรูปจาก https://en.wikipedia.org/wiki/National_Organic_Program

หลังจาก 9 ปี ที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง FEBICO ได้รับการรับรองจาก Naturland ซึ่ง Naturland ก็ได้รับการรับรองจาก IFOAM Accreditation Programme และอยู่ภายใต้ มาตรฐานแบบยุโรป EN 45011/ISO65



3. เป็นผู้ผลิต รายเดียว ที่มีสิทธิบัตร คลอเรลล่า ที่ผ่านกระบวนการ Cracked Cell wall ซึ่ง สามารถทำให้ร่างกายสามารถได้รับสารอาหารจากคอลเรลล่า ได้ถึง 80%



(ซ้าย)สิทธิบัตร "Cracked Cell Wall"
(กลาง)อัตราการได้รับสารอาหาร ก่อน และ หลัง "Cracked Cell Wall"
(ขวา)คลอเรลล่า ที่ผ่านการ "Cracked Cell Wall แล้ว"


ขอบคุณรูปจาก http://www.febico.com/

ผนังเซลลูโลส ที่หนา ของเซลล์คลอเรลล่า ทำให้ น้ำย่อยที่กระเพาะของมนุษย์สามารถนำสารอาหารออกมาได้เพียง 40% วิธีที่มีใช้มาก่อน คือการนำคลอเรลล่า มาผ่านเครื่องบด เพื่อทำเซลล์ให้แตก แต่วิธีนี้ ทำให้มีการปนเปื้อนของโลหะหนัก มากขึ้น จากการบด และ ทำให้สารอาหารได้รับความเสียหาย

ซึ่ง FEBICO เห็นปัญหานี้ และ สามารถพัฒนา กระบวนการ Cracked Cell wall ของตัวเองได้สำเร็จ โดยเป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ ที่เป็น "สิทธิบัตร" ของ FEBICO เอง ที่ไม่ต้องใช้เครื่องบด

คลอเรลล่า ของ FEBICO ที่ถูกกระบวนการตามสิทธิบัตร "Cracked Cell Wall" ผนังเซลล์จะถูกทำให้เปิดออกจากภายในเหมือนป๊อปคอร์น ซึ่ง จะสามารถทำให้ร่างกาย ได้รับสารอาหารจากคลอเรลล่า ถึง 80% และ ยังรักษาสารอาหารที่อยู่ข้างในได้ 100% (ไม่มีการปนเปื้อนของโลหะหนักเพิ่มเติม เพราะไม่ได้ใช้เครื่องบด)


อ้างอิงข้อมูลจาก

http://www.febico.com/en/page/Patents/patents.html







ติดต่อ สั่งซื้อสินค้า Organic Chlorella Tablet ของ FEBICO ที่มีพร้อมจำหน่าย ในไทย ได้ในโพสต์ด้านล่าง

ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3