มาดูบลัช MAC ปลอม กันค่ะ ได้มาจากแม่ค้าชื่อ pipicha ใครติดต่อแม่ค้าคนนี้ได้ ช่วยบอกด้วยนะคะ ว่ากำลังถูกประจานอยู่
โดย VioletCandy
VioletCandy
#1
เตือนภัยค่ะ SBN อย่าคิดว่าไม่มีของปลอม

เราซื้อบลัชแมค Power Blush สี fleur powder มาจากกระทู้นี้ค่ะ

http://sbntown.com/forum/showthread.php?t=79207

แม่ค้าใช้ล็อคอินชื่อ pipicha

นี่คือรูป พร้อมข้อมูลที่ลงขายหน้ากระทู้


Thanks: Ro ฝากรูป
3.Power Blush สี fleur powder
ตัวนี้เป็นปัดแก้มสี ชมพูอมส้มค่ะ
(อันนี้ใช้ไปแล้วนิดนึงค่ะ คิดราคาหักค่าใช้ไปแล้ว) เป็น ราคา 450 บาท

เราเห็นว่ามันเป็นสีที่น่าสนใจ แต่รูปไม่ค่อยชัด เลยเมลล์ไปถามรายละเอียดแม่ค้า ถึงที่มาของสินค้า ปริมาณที่เหลือ และสินค้ามีกล่องรึป่าว แม่ค้าตอบมาว่า เพื่อนซื้อมาฝาก จาก USA เมื่อตอน SUMMER ที่ผ่านมาค่ะ (อัพเกรดซ้า..)

ยอมรับเลยค่ะ ว่าเราพลาดเองที่ไม่ได้ขอรูปเพิ่มเติม เพราะปกติเราก็ซื้อ-ขายของตามเว็บอยู่เหมือนกัน แล้วเราเป็นคนที่ไม่เรื่องมากอ่ะ ถ้าพอใจก็ซื้อ อาจจะมีสอบถามบ้างเล็กน้อย ซื้อมาหลายปีแล้ว ไม่เคยเจอของปลอมเลยซักครั้ง แต่ครั้งนี้ เราเห็นว่า SBN ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องของปลอม เราเลยไม่คิดว่า จะได้ของปลอม เราเลยไม่ถามแม่ค้าว่าของแท้รึป่าว (พลาดอย่างแรง) มาดูสินค้าที่เราได้มาค่ะ


Thanks: Ro ฝากรูป

หน้าตลับค่ะ แค่ตัวหนังสือก็ต่างกะของแท้มากมาย


Thanks: Ro ฝากรูป

ด้านหลังค่ะ ถ้าขอรูปแล้วเห็นแบบนี้ตั้งแต่แรก ไม่ได้เงินจากเราแน่นอนค่ะ


Thanks: Ro ฝากรูป

แม่ค้าบอกเราว่าเหลือประมาณ 90% แของที่ได้มา สภาพสมบูรณ์แทบจะ 100% เลยค่ะ เพราะแม่ค้าคงจะไม่ได้แตะเลย เนื่องจากคงรู้อยู่แล้วว่า ของปลอม สังเกตุดู ตาข่ายตรึมค่ะ แทบไม่มีร่องรอยการใช้เลย


Thanks: Ro ฝากรูป


Thanks: Ro ฝากรูป

มีกระจก พร้อมแปรงปัดแก้มพร้อมค่ะ เพื่อนเราแซวว่า รุ่นลิมิเต็ด อีดิชั่น รึป่าว 555++


Thanks: Ro ฝากรูป


Thanks: Ro ฝากรูป

เทียบให้ดูกะของแท้ค่ะ เห็นถึงความแตกต่างมั๊ยคะ

เราเสียค่าโง่ ครั้งนี้ไป 430.- บาท ทั้งๆ ที่สินค้าแบบนี้ตลาดนัดบ้านเรา อันละ 59 ไม่เกิน 99 แน่นอน เอะใจตั้งแต่แม่ค้าตอบเมลล์เราแล้วล่ะ ตอบเลี่ยงๆ ตอบไม่ครบทุกคำถาม แต่อย่างที่บอกว่าเราไม่เรื่องมาก หรือเพราะจะถึงคราวซ-ว-ย ก็ไม่รู้ ได้ของมาปุ๊บ โทรหาแม่ค้าเลยค่ะ ไม่เคยรับสายเลย เมลล์ไปก็ไม่ตอบ ตอนจะเอาเงินจากเรา ตอบเมลล์ทุกครั้ง ง้อเรามาก โทรไปก็รับ แต่พอได้เงินเราไปแล้ว ก็เป็นอย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด อ่านกระทู้เตือนภัยมาก็เยอะ คนโกงมักมีพฤติกรรมแบบนี้แหละค่ะ ครั้งนี้เราเจอเองแล้ว ถือเป็นประสบการณ์ ขนาดซื้อ-ขายมานาน คิดว่าเซียนแล้ว ยังพลาดกันได้ (บทจะโง่..อ่ะนะ) ไม่คิดว่าจะได้เงินคืนแล้วค่ะ เพราะตอนนี้แม่ค้าก็ยังหายจ้อย จะส่งของไปคืน แม่ค้าก็ไม่ให้ชื่อ-ที่อยู่บนซองใดๆ ทั้งสิ้น ตรงช่องชื่อ-ที่อยู่ผู้ส่ง เขียนมาแต่อีเมลล์ ไม่มีอะไรเลย (ตั้งใจจะโกงตั้งแต่แรกนะนี่ แถมทำให้เราตามไม่ได้ด้วย ) คิดซะว่า ซื้อประสบการณ์แบบขำๆ

แม่ค้าใช้ล็อคอินชื่อ pipicha
อีเมลล์ [email]pipichaa@gmail.com[/email] พิชาภา จงจิรายุ
ชื่อบัญชี ไทยพาณิชย์ 030-2618606 จุฑารัตน์ ตรงต่อศักดิ์ (ชื่อเมลล์กะบัญชีก็คนละคน )
เบอร์โทร 089-2225121
ระวังไว้นะคะ


ฝากไว้เป็นข้อคิดนะคะ จะซื้ออะไร ดูให้ดีค่ะ ถ้าไม่ชัวร์ หรือ แม่ค้าตอบไม่เคลียร์ หรือไม่ค่อยอยากตอบ ขอรูปเพิ่มเติมแล้วอ้างนู่นนี่ อย่าไปซื้อค่ะ เรื่องมากนิดนึงก็ได้ คนที่เค้าบริสุทธิ์ใจและอยากขายจริงๆ เค้าให้ดูได้อยู่แล้วค่ะ

ไม่รู้เว็บมาสเตอร์จะทำอะไรได้มั่ง แต่เราจะไปตั้งกระทู้เตือนในห้องแป้งพันธุ์ทิพย์ด้วย หน้าเว็บชมพูด้วย จะได้รู้ระวังตัวกันถ้วนหน้า ไม่อยากให้ใครเป็นเหยื่อยัยคนนี้เพิ่มแล้วค่ะ เฮ้ออออ..ทำใจ....
PrincessZa
#2
แย่เลย อ่านตอนแรกนึกว่าเค้าอาจจะไม่รู้ว่าของมันปลอมหรือเปล่า
แบบเพื่อนซื้อมาฝากก็เชื่อว่าแท้ไรเงี้ยะ แต่พอเห็นภาพของจริงแล้วนี่มันหลอกกันเห็นๆ
ขอบคุณที่นำมาเตือนนะคะ
i-mosquitoez
#3
แย่มากเลยค่ะ แต่เราดูจากรูปตัวอย่างก็ไม่น่าใช่ของแท้แล้วล่ะ ตัวหนังสือ m.a.c มันไม่ใช่อะ
ขอจำชื่อแม่ค้าไว้เป็นแบล็คลิสเลยค่ะ แย่จริง ๆ
nongling
#4
จริงๆแล้วเรื่องแบบนี้ไม่ใช่ความผิดลูกค้านะคะที่ไม่ถามว่าของแท้หรือเปล่า เพราะชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าสยามแบรนด์เนม (ไม่ได้โทษจข.เว็บนะคะ) คือคนต้องเข้าใจว่าของแท้อยู่แล้ว เวลามัทซื้อmacในเว็บนี้หรือเว็บชมพูไม่เคยถามเลยว่าของแท้หรือเปล่า เพราะแม่ค้าต้องมีจรรยาบรรณในการขาย ถ้าของปลอมก็ต้องระบุในการขายเลยว่าของปลอมไม่ใช่รอให้ลูกค้าถาม ตอนแรกว่าจะซื้อของเขาอะค่ะ แต่พอดีเห็นบอกว่าสีFluer powerก็เลยรอดพอดีมีสีนี้แล้ว ว่าจะซื้ออานแชโดว์ด้วยนะเนี่ย เห็นตลับละ180บ. ตาย ดีนะเจอทู้นี้ก่อน แม่ค้าออกมารับผิดชอบด้วยนะคะ อย่าบอกว่าลูกค้าไม่ถามก่อนว่าแท้ไหม มันไม่ถูกต้อง คุณเป็นแม่ค้าต้องมีจรรยาบรรณในการขาย

แล้วคุณตั้งใจจะปิดบังหลอกขายอะค่ะ ถ้าคนเขามีเจตนาบริสุทธิ์จริงคงถ่ายด้านในกับก้นตลับมาให้เห็นแต่แรกแล้วค่ะ

อย่าทำให้สังคมการซื้อขายออนไลน์แย่ขึ้นอีกเลยนะคะ ทุกวันนี้ก็น่ากลัวมากพอแล้ว
nongling
#5
คิดว่าควรจะคืนเงินให้ลูกค้าค่ะ ถ้าไม่ได้ตั้งใจจะหลอกขายจริงๆ หรือตั้งใจจริงก็ควรคืนจะดีกว่า
nongling
#6
มาย้อนอ่านอีกทีขอเปลี่ยนความคิดค่ะ แม่ค้าเฮงซวยมาก !!!
nongling
#7
เห็นทุ้แรกที่ชีขาย ตั้งราคาเต็มแบบที่หิ้วมาขายตามเว็บเลยนะคะ แล้วอาจจะขายไม่ออกเลยฟอร์มว่าใช้แล้ว ลดราคาซะถล่มทลาย
nongling
#8
แม่ค้าเลวอะ ตั้งใจหลอกขาย ทู้แรกสุดเอารูปจากเว็บมาลง
bluecream4
#9
แม่ค้าใจร้ายมากเลย ทีแรกเราก็มองๆ กระทู้นี้อยู่นะคะ เพราะสนใจรองพื้น ทีแรกเค้าตั้งราคา 900 บาทค่ะ
ตอนนี้ลดเหลือ 500

ตามนี้

1.Mineralize Satinfinish SPF15 Foundation
ขนาดปกติค่ะ 30 ml. เบอร์ NC04 ค่ะ
--เป็นรองพื้น สีกลางๆ คนผิวขาวถึงสองสีก็ใช้ได้นะค่ะ
ส่งต่อราคา 850 บาทจ้า



คือเราถามเค้าว่ารองพื้นเบอร์ NC04 หรือ NC40 เค้าก็ไม่ตอบเราค่ะ

เราว่ามันไม่มีเบอร์ NC04 น๊า .. ก็เลยไปดูที่เว็บ MAC ก็ไม่มีจริงๆ

สุดท้ายเราไปเจอที่เว็บนี้ค่ะ

http://www.discountcosmeticswholesale.com/mac-mineralize-satinfinish-spf-15-foudation-nc04-p-283.html

http://www.discountcosmeticswholesale.com/nc-nw-foundation-c-31.html

ซึ่งทั้งสองเว็บขายของปลอมนะคะ ไม่ดีเลยทำแบบนี้

ระวังกันไว้ด้วยนะคะ เพื่อนๆ ที่ซื้อของต้องขอรูปเพิ่มก่อน
แล้วก็ราคาถูกมากก็ต้องดูดีๆ ค่ะ

แม่ค้าติดต่อลูกค้าด่วนด้วยนะคะ ทำแบบนี้ บาปกรรมค่ะ
nongling
#10
ตั้งใจหลอกขายมากอะค่ะ ไใม่งั้นต้องโง่มากๆ หรือคนไม่เคยใช้ของจริงถึงจะไม่ทราบ แต่บลัชนี่เห็นง่ายมาก ปลอมชัดๆ ดูตามตลาดนัดได้เลย เมื่อวานเพิ่งเจอมา ราคาไม่ถึง150บ.
VioletCandy
#11
ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ เราคงไม่ได้เงินคืนหรอก ถือซะว่าทำบุญให้สัมพเวสีไป ของก็เก็บไว้เป็นที่ระลึกค่ะ ไม่กล้าให้ใครต่อ อายเค้า 555++
maeree00
#12
ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ คนเราทำอะไรก็ได้อย่างนั้น ทำแบบนี้ได้ โกงเงิน หลอกคนอื่นได้ ไม่เจริญหรอกค่ะ กรรมเด๋วนี้ติดจรวด อย่าไปคิดอะไรเรยนะคะ
Baam Baam
#13
ของปลอมจริงหรือเปล่าครับ ว่าจะซื้อสินค้าให้แฟนซะหน่อย กากจริงๆ
สล็อตxo
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3