TM : [มีของพร้อมส่ง] Egyptian magic cream 4oz.(114g.) แบ่งขาย 10g. ราคาสบายๆ / [pre-order] sigma beauty brush คิดราคาตามจริง ไม่มีโชว์ ไม่มีชาร์ต
โดย deer
deer
#1
[SIZE="6"]ติดต่อแม่ค้า : 13.00-02.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุด
1. อีเมล์มาแจ้งกวาง ที่ [email]penteeniyombydeer@gmail.com[/email]
2. เฟสบุค ร้านเปนที่นิยม by deer


[SIZE="6"]ครีมอียิปต์

[SIZE="5"]สินค้ามีพร้อมส่ง ของแท้รับประกันคืนเงิน 100% ถ้าไม่แท้เอาของมาปาหัวแม่ค้าได้เลย!!!! 555++

ของใหม่เพิ่งได้วันนี้สดๆ ร้อนๆ Egyptian magic cream

ด้วยสูตรลับและส่วนผสมอันเป็นตำนานของชาวอียิปต์โบราณเมื่อกว่า 2,500 ปีก่อน ซึ่งว่ากันว่าเป็นหนึ่งในเคล็ดลับแห่งผิวงามของคลีโอพัตรา ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไร้ซึ่งการแต่งสี แต่งกลิ่น จึงมั่นใจได้ว่า ยังคงประโยชน์และความเป็นธรรมชาติไว้ ช่วยให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นและการบำรุงถึงขีดสุด ปัจจุบัน ครีมอียิปต์เชี่ยนเมจิคมีจำหน่ายในหลายประเทศชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย อังกฤษ สวีเดน สวิสเซอร์แลนด์ จนข้ามมาในเอเชียอย่าง ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลี และไปโด่งดังจนถึงขีดสุดในญี่ปุ่น

ครีมอียิปต์เชี่ยนเมจิคเหมาะเป็นพิเศษกับผู้ที่มีผิวแห้งมากถึงผิวผสม ผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ห้องแอร์หรืออาบน้ำอุ่นเป็นประจำ ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกายเพียงนำครีมพอประมาณมาวอร์มบนมือจนกลายเป็นเป็นออยล์อันทรงคุณค่า นำไปลูบไล้บนผิวหรือส่วนที่ต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ดูเป็นประกาย

รายละเอียดสินค้า :

1. Egyptian magic cream 4oz. (114g.) ขนาดปรกติ ของใหม่ยังไม่แกะซิล ราคาพร้อมส่งลงทะเบียน 1250 THb

2. Egyptian magic cream แบ่งขาย 10g. พร้อมกระปุกกันแสง (เป็นกระปุกสำหรับใส่ยาค่ะซื้อมาจากร้านขายยา) ราคาพร้อมส่งลงทะเบียน 190 THb






deer
#2
[SIZE="5"]ระยะเวลา :
แม่ค้าจะสั่งของวันที่ 31/05/2555 นี้เด้อ.......
หลังจากสั่ง (กวางจะสั่งสิ้นเดือนนี้) 15วัน ของก็จะมาไทย เรื่องภาษีที่เมืองไทยกวางจัดการเองค่ะ ถ้าโดนก็ไม่บวกเพื่อนๆ อยู่แล้วค่ะ

เข้าไปดูของที่อยากได้ โดยเฉพาะหน้า SALE ได้ที่นี่เลยค่ะ >>> http://www.sigmabeauty.com/?Click=65036

วิธีการสั่ง :
1. เข้าไปเลือกสินค้าที่ต้องการ จดๆๆๆๆ

2. อีเมล์มาแจ้งกวาง ที่ [email]penteeniyombydeer@gmail.com[/email] หรือที่ เฟสบุค ร้านเปนที่นิยม by deer

3. หลังจากนั้นกวางจะแจ้งค่าขนส่งให้ (จะไม่แพงกว่าที่เราสั่งเองค่ะ เพราะเราจะเฉลี่ยคิดเป็นอันๆ ไป หนักก็แพงหน่อย เบาๆ ก็ไม่แพงค่ะ) แจ้งกลับไปที่อีเมล์ หรือเฟสบุคค่ะ

4. กวางจะสั่งของสิ้นเดือนนี้ หลังจากนั้นก็รอของประมาณ 15 วันค่ะ กวางจะจัดส่งให้ที่ ปณ. หรือมารับได้ที่ คริสตัลพาร์ค หรือ เดอะพรอมานาดแฟชั่นไอซ์แลนด์ค่ะ

5. ในของที่จัดส่ง ถ้าใครสั่งออเดอร์เกิน 30$ ทางเว็บจะมีของแถม กวางก็จะให้ด้วย (เก็บไว้รกบ้าน 55555555555) เค้าให้อะไรมาจะส่งให้หมดเลยค่ะ ถุง กล่อง การ์ด อะไรก็ตามที่เป็นเพื่อนๆ

ตอนนี้มีของแนะนำหลายอย่าง เดี๋ยวกวางจะทยอย ลงรูปกับราคาให้ดูกันนะคะ (จริงๆ ตัวเองคันอยากดูมากกว่า กร๊ากๆๆๆๆๆๆๆ)

[SIZE="5"]ตัวอย่างค่าส่งอย่างคร่าวๆ ค่ะ

[SIZE="5"]SET bunny collection $109 ค่าส่งชุดละ 420 บาท
(ส่งจากอเมริกาถึงบ้านลูกค้า ไม่เสียภาษีเพราะส่งจากไทยค่ะ)



[SIZE="5"]SET make me collection $109 ค่าส่งชุดละ 420 บาท
(ส่งจากอเมริกาถึงบ้านลูกค้า ไม่เสียภาษีเพราะส่งจากไทยค่ะ)



[SIZE="5"]SET Travel collection $59 ค่าส่งชุดละ 350 บาท
(ส่งจากอเมริกาถึงบ้านลูกค้า ไม่เสียภาษีเพราะส่งจากไทยค่ะ)



[SIZE="5"]- Duo synthetic $24
- Premium Travel $59
ค่าส่งชุดละ 300 บาท
(ส่งจากอเมริกาถึงบ้านลูกค้า ไม่เสียภาษีเพราะส่งจากไทยค่ะ)

ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3