M.A.C. Shu uemura ถูกม๊ากกกกก conferm !!!
โดย sutto_daisuki
sutto_daisuki
#1
[SIZE="3"]โทรมาคุยได้ค่ะ แม่ค้าใจดีค่า 0835454192

ลงของเพิ่มค่า

[SIZE="3"][SIZE="4"]estee lauder tender blush สี 323 สี Fresh plum ขนาดปกติ 8g. ค่ะ Used ใช้ไปไม่กี่ครั้ง กล่องอยู่ครบค่ะ รับรองว่าคุ้มมาก ขาย [SIZE="5"]900 บาทค่ะ ขอบอกว่าถูกมากกแล้วเพราะใช้ไปไม่กี่ครั้ง ไม่มีเวปไหนขายถูกขนาดนี้นะคะ

รีวิวค่ะ http://www.vanilla.in.th/detail.cgi?mode=kuchikomi&pid=pdt_e0001001






[SIZE="4"]
clinique champagne 256 Eyeshadow
[SIZE="4"] ขนาดปกติ ใช้ประมาณ 2 ครั้ง เหมือนได้ของใหม่เลยค่า ขายแค่ [SIZE="5"]500 ค่ะ เป็นสีที่สามารถใช้ได้ทุกวันเลย




[SIZE="4"]clinique blushwear cream stick 06 ขนาดปกติ Hit Item [SIZE="3"]ค่ะ เป็นสีส้มๆน้ำตาลๆบ่มแดดค่ะ ขาย [SIZE="5"]600 [SIZE="3"]ค่ะ คุ้มสุดๆเลย ใช้ไปไม่กี่ครั้ง ยังเหลือเยอะอยู่ค่ะ ครั้งนึงใช้แค่นิ๊ดเดียวเท่านั้นค่ะ แท่งนึงใช้ได้เป็นปีๆเลยค่า




[SIZE="4"]ARTISTRY Pure White Moisturiser II SPF20, PA+++ (100ml) ของเราเองค่ะ [SIZE="4"]NEW ยังไม่ได้ใช้เลยค่ะ ราคาเต็ม 2300 [SIZE="5"]ขาย 1700 รวมส่งค่าา





[SIZE="4"] M.A.C. Lipstick เนื้อ Satin สี FAUX A51 used เหลือ97% สีชมพูนม สวยม๊ากกค่ะ ราคาเต็ม 850
[SIZE="5"] ขาย 630 รวมส่งลงทะเบียนค่ะ







[SIZE="4"][SIZE="5"][SIZE="4"][SIZE="4"][SIZE="3"][SIZE="3"]
1.[SIZE="3"][SIZE="5"]SHU UEMURA UV underbase mousse used 99% ลองใช้ไปนิดเดียวเท่านั้น ยังมีพลาสติกหุ้มขวดอยู่เลย แต่ฝาหายค่ะ
ราคาเต็ม 1650 ขายเพียง [SIZE="4"]SOLD เท่านั้น ของแท้ 100 %ค่า สีเบจนะคะ ถ้าคุณมีผิวขาว ขาวเหลือง ผิวสองสี หรือ ผิวแทน ใช้สีนี้ค่ะ ถ้าคุณมีผิวขาวใสและขาวอมชมพูถึงจะสามารถใช้สีชมพูได้นะคะ ไม่งั้นหน้าเทาแน่นอนค่ะ
[SIZE="3"]โทรมาคุยได้ค่ะ แม่ค้าใจดีค่า 0835454192

สุดยอดอันเดอร์เบสที่ดีที่สุด บางเบากว่า 20 เท่า* เพื่อผิวเนียนนวลสวยเป็นธรรมชาติ ให้ผิวของคุณและเขาสวยเป็นธรรมชาติเหมือน
ไม่ได้ใช้เมคอัพ
*น้ำหนักเบากว่าเมื่อเทียบกับเมคอัพเบสชนิดครีมหรือชนิดน้ำ



ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3