Tm,,,,,,ขายนิดหน่อย ของแท้ถูกๆๆค่ะ burt bee,smashbox,pop beauty,blush,ettusais,revlon,maybelline,dr.jart....sale sale
โดย amadeous
amadeous
#1
1. ผลิตภัณฑ์เตรียมสภาพผิวก่อนแต่งหน้าที่ช่วยป้องกันการเกิดสิว และลดเลือนรอยสิวและรูขุมขนให้ดูจางลง ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการปกปิดอย่างเยี่ยมยอด ช่วยเสริมให้รองพื้นเรียบเนียน ติดทนนาน พร้อมประสิทธิภาพด้าน Whitening care ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากสิว ฝ้าและกระ

Non-chemical UV cut (SPF 24 PA++)

หลังจากขั้นตอนบำรุงผิวหน้าตามปกติในตอนเช้า บีบเนื้อโลชั่นขนาดประมาณ 1 เม็ดไข่มุกลงบนปลายนิ้ว แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ในกรณีที่ใช้เป็นผลิตภัณฑ์เตรียมสภาพผิว หลังจากทาโลชั่นแล้วสามารถใช้รองพื้นเป็นขั้นตอนต่อไป แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางทุกครั้งเวลาทำความสะอาดใบหน้า
ราคาเต็ม 1050 b 35 g


300 b ของใหม่ค่ะ จากงานชิค่ะ



2. บีบี ของ dr.jart แท้ค่ะ ใช้หมดไปแล้วกระปุกนุงค่ะ เลยฝากเพื่อนวื้อมาอีกค่ะ ติดใจค่ะ ไม่ค่อยเห้นในบ้านเราเท่ารัยค่ะ สีขาวสุดค่ะ บางเบาค่ะ คุมมัน มี spf 35 ปกปิดดีมากค่ะ มาพร้อมกล่อง ขนาด 60 g น่าจะเหลือเเปดสิบได้ค่ะ เพราะใช้ไม่เกินห้าหน้าค่ะ -----250----



3.น้ำหอม marc jacob daisy ดอกเขียวของแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์
ไม่มีกล่องนะค่ะ น้ำหอม 4 ml ค่ะ
ได้แต่ดมเฉยๆๆค่ะ

180 b


4.


5.



6.ลิป laura mercier 1.13g สี duchess rose แดงกุหลาบ ขนาดพกพาค่ะ

100 b


7.

8.

9.

10.

11.
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3