อยากขายคร๊า...ของบ้านๆ อย่าง AQUAJUJU, Beauty Credit, OP, ZA เริ่มต้นที่ 100 บาทจ้า และสีย้อมผม L'oreal Paris สุดท้าย BB ของ Welcos (Used)จ้า เข้ามาดูได้นะคะ อยากปล่อยของมาก
โดย Jienie
Jienie
#1
[SIZE="3"]ของส่วนใหญ่เป็นของใหม่ ยังไม่ได้ใช้นะคะ
[SIZE="3"]มีตัวเดียวที่ใช้ไปแล้วคือ BB Welcos (Korea)
ปล.จขกท.ไม่ไ้ด้ขายเองนะคะ เอาลงขายให้เพื่อนคะ

[SIZE="3"]รายละเอียดสินค้าข้างล่างเลยนะคะ

[SIZE="4"]ส่วนกติกา

1.สนใจติดต่อแม่ค้าได้ ที่เบอร์ 0897771897 หรือ [email]thayita-ch@hotmail.com[/email] (ส่วนมากจะเช็คเมลล์ตอนย็นค่ะ โทรมาจะเร็วกว่า)
2.โอนเงินแล้วแม่ค้าจะรีบส่งของให้ทันทีคะ
3.ของแท้รับประกันได้คะ

[SIZE="3"]**จะต่อราคายังไงก็ถามแม่ค้าดูนะจ๊ะ**

[SIZE="5"]เริ่มเลยน๊า

[SIZE="6"]Oriental Princess (OP)

[SIZE="4"]1.ลิป Juice Fruity Lip Care Raspberry 6.5 g. ว/ด/ป ที่ผลิต 01032011 ราคาเต็ม 115 บาท ขาย100บาท +ค่าส่งแล้วนะคะ สินค้ามี 1 ชิ้น








[SIZE="4"]2.สครับผิวกาย Milky Whitening Booster ขนาด 200 g. ราคา150 ไม่รวมค่าส่งนะคะ





[SIZE="4"]แม่ค้าช๊อบชอบ แต่ดันซื้อมาสต๊อกไว้เยอะเกิน...เลยต้องขายกลัวหมดอายุ ใช้ไม่ทันจริงๆ





[SIZE="4"]3.สครับผิวกาย 5 in 1 Fit&Firm Body Scrub&Massage (200 g.) ราคา150 ไม่รวมค่าส่งจ๊ะ





[SIZE="4"]อันนี้ว่าจะลองแต่ไม่ได้ลองซักทีคะ เลยขายดีกว่า สครับเต็มตู้....




[SIZE="4"]4.ชุด Natural Cosmeceutical Whitening Intensive Essence (10 g. x 4ชิ้น) ราคาพันกว่าๆจำไม่ได้ แต่ขอตั้งราคาที่ 1,000 บาทรวมค่าส่งคะ (ต่อได้)









[SIZE="4"]5.อันนี้เป็นเซ็ทของแถมที่ได้มาตอนช่วงวันเกิดคะ ไม่ได้ใช้เลยขอขายค่ะ ขายที่ราคา 150 รวมค่าส่งคะ



[SIZE="5"]ครีม+กระเป๋า ในเซ็ตประกอบด้วย



[SIZE="4"]- Immediate Protection Sun Spray for Body SPF 60 (15 ml.)




[SIZE="4"]- Ultimate sun protection for Face Sun Block SPF 60 (20 g.)



[SIZE="4"]-Tinted Sun Expertise SPF 40 (25 g.)





[SIZE="4"]- Concentrated Cuticle Hair Treatment Repairing formula Plus Sun screen for Damaged hair 10 ml.



[SIZE="4"]- Lip





[SIZE="7"]อื่นๆ

[SIZE="4"]1. ยาย้อมสีผมของ L'oreal Paris เบอร์ PO 1 Flash Beigr Brown (ซื้อมาเผื่อตอนย้อมกลัวกล่องเีดียวไม่พอ แต่มันพอ...เลยขายจ้า) ขายที่ 250 บาท ไม่รวมค่าส่ง







[SIZE="5"]2. Aquajuju Aqaumoist 30 ml. x 2ขวด ในกล่องเซ็ตของขวัญ ผลิตเมื่อ ก.พ.53 คะ ซื้อมาสต๊อกแต่ไม่ได้ใช้...สภาพกล่องไม่ค่อยสวยนะคะ แต่ว่ายังไม่ได้ใช้ รับรองได้ ขายที่ 500 บาทไม่รวมค่าส่งคะ




[SIZE="5"]3. แป้้งม้าโยก เบอร์ 21 Nude Beige (Lovely Powder Pact Matt) แม่ขายสต๊อกไว้เช่นกัน ฮ่าๆ ขอขายดีกว่า....กล่องแกะพลาสติกออกไปแล้วคะ แต่ยังไม่เคยใช้เช่นเดิม....อันนี้ฝากพี่ที่ไปเกาหลีซื้อมาอะคะ ขายที่ 150 บาทนะจ๊ะ ไม่รวมค่าส่งคะ





[SIZE="5"]4. ZA liqiud Foundation SPF18 PA++ (30 ml.) ผลิต 11/2009 ขาย 200 เลยคะ ไม่รวมค่าส่งนะ





[SIZE="5"]5. ตัวสุดท้าย แม่ค้าใช้แล้วคะ BB Welcos (Korea) SPF 30 PA++ No makeup face blemish balm 50 ml. ขายเลย 100 รวมค่าส่ง (เห็นที่ห้องแป้งฮิตเลยซื้อมาใช้แต่งหน้ากองกำลังตอนไปงานเลี้ยง ก็ใช้ไปแล้วเกือบ 50% คะ)





[SIZE="6"]หมดแล้วจ้า สนใจติดต่อกับแม่ค้าดูก่อนได้นะจ๊ะ

[SIZE="7"]***ขอบคุณคะ***
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3