***จะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นประมาณเดือนมีนาคมช่วยแนะนำทัวร์ดี ๆ ให้หน่อยค่ะ***
โดย Donut_
Donut_
#1
มี Plan ว่าจะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นช่วงประมาณเดือนมีนาคมนี้อ่ะค่ะ โดนัทก็เลยอยากจะถามเพื่อน ๆ ใน SBN หน่อยค่ะว่า มีทัวร์ไหนที่ดี ๆ แนะนำโดนัทบ้างไหมค่ะ ???

ขอบคุณเพื่อน ๆ SBN ทุก ๆ ท่านนะค่ะ^^
kittymay
#2
J plan tourสิคะลองดูเขาเก่งเรื่องญี่ปุ่นมากๆคะ และก็มีจัดเป็นแบบทริปส่วนตัวด้วยนะคะ อยากไปไหนก็บอกได้เลยคะ ไม่มีเบอร์แต่ลองหาจากgoogleดูก็น่าจะมีนะคะ

ขอบคุณมากๆนะคะ
greentea
#3
ไปสิ้นเดือนมีนาเหมือนกันค่ะ วันที่ 26-31 มีนา ไปของ PKG ทัวร์ ไปกับเค้ามาสองรอบแล้วค่ะ เผื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ
Donut_
#4
ขอบคุณคุณkittymayและคุณgreenteaมากๆค่ะ^^

ตอนนี้โปรแกรมเปลี่ยนละค่ะ อยากไปเองล่ะ น่าจะตื่นเต้นมากกว่าค่ะ ไปครั้งแรกด้วยอ่ะ ที่planไว้ วันแรกไปเล่นสกี วันที่สองไปภูเขาไฟฟูจิ วันที่สามไปshoppingที่โตเกียว เพื่อน ๆ คนไหนไปญี่ปุ่นมาแล้วบ้างอ่ะค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยซิค่ะว่าที่planไว้โอเคป่ะ!!!
peeranutt
#5
สามวันหรอครับ ไม่ยากหรอก อิอิ

ยึดโตเกียวเป็นหลักไว้ ไปได้แน่

แต่ เราว่า เดือน 3 นี่หิมะยังมีให้เล่นสกีอีกหรออ
Donut_
#6
Originally Posted by peeranutt
สามวันหรอครับ ไม่ยากหรอก อิอิ

ยึดโตเกียวเป็นหลักไว้ ไปได้แน่

แต่ เราว่า เดือน 3 นี่หิมะยังมีให้เล่นสกีอีกหรออ


ขอบคุณมากค่ะคุณpeeranutt โดนัทไปวันที่ 24-29 มีนาค่ะ จะไปดูซากุระที่สวนuenoก่อน (จะเริ่มบานวันที่ 23 มีนา) ส่วนแฟนอยากเล่นสกีว่าจะไปเล่นสกีที่ Gala Yuzawa
http://www.snowjapan.com/e/resorts/resortdetail.php?resid=5 อ่ะค่ะ^^
oh_wow
#7
เก็บข้อมูล
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3