***เครื่องประดับสำหรับคุณผู้หญิง สวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ เข้ามาชมกันก่อนได้เลยจ้าา***
โดย praiya
praiya
#1
[SIZE="6"]ขายแหวนเพชร & ต่างหูเพชร & สร้อยคอเพชรของแท้100% ราคาสวยๆเลยจ้าา ช้าอด หมดนะคะ-[SIZE="5"]เครื่องประดับทุกชิ้น เป็นของแท้ 100 % นะคะ-หากสนใจ สามารถ pm มาถามได้ค่ะ หรือ ติดต่อเบอ 087 915 9090 ได้ตลอดนะจ้ะ
-เครื่องประดับทุกชิ้น หากสนใจ สามารถนัดเจอเพื่อดูเครื่องประดับได้นะคะ ตามสถานที่ต่างๆ เช่น สยามสแควร์ พารากอนฯลฯ
-หากซื้อไปแล้ว แล้วพบว่าสินค้าเป็นของปลอม ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนเลยคะ
-แม่ค้าใจดีค่ะ สามารถต่อรองราคาได้นะคะ สนใจลองมาสอบถามได้นะคะ ราคาไม่แพงเกินไปด้วยจ้ะ
-ขอรับเป็นเงินสดนะคะ ให้สิทธิ์คนโอนก่อน หรือไม่ต่อรองก่อนนะคะ (หากตัดสินใจซื้อเเล้วกรุณาโอนเงินภายใน 3 วันนะคะ)[SIZE="6"]***เครื่องประดับทุกชิ้นรับประกันว่าเป็นเพชรแท้ค่ะ***-[SIZE="5"]เมื่อจ่ายเงินครบแล้ว ขอให้มารับของด้วยตนเองนะคะ

***ขอความเชื่อใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณมากจ้ะ***

[SIZE="4"]1. ต่างหูเพชร 10 เม็ด 2 กะรัตน์ 10 ตัง น้ำเพชร 97ราคา 150,000 บาท จ้าา (ต่อรองกันได้นะจ้ะ)
ต่างหูคู่นี้น่ารักมากๆคะ เหมาะสำหรับสตรีทุกวัยเลยนะคะ คุณผู้ชายจะซื้อให้เป็นของขวัญสำหรับแฟนก็ได้นะคะ
น่ารัก และสวยจริงๆคะ เป็นเพชรแท้นะคะ นัดดูของได้เลยจ้า



[SIZE="4"]2.แหวนเพชร 5 เม็ด เพชร 1กะรัตน์ 10 ตัง น้ำเพชร97ราคา 90,000 บาท แหวนเพชรค่ะ สวยมากๆ จริงๆเลยจ้ะ สนใจ pm มาได้เลยนะคะ เเม่ค้าใจดีค่ะ คุยกันได้นะคะ
คุณผู้ชายจะซื้อให้แฟนได้เลยนะคะ เเหวนวงนี้สวยจริงๆค่ะ มีวงเดียวเท่านั้นนะคะ เป็นแหวนเเต่งงานได้เลยค่ะ ราคาไม่เเพงด้วยจ้า



[SIZE="4"]3.สร้อยเพชร 4 กะรัต 20 ตัง มีทับทิมเป็นจี้ สวยมากๆค่ะ มีเส้นเดียวแล้วนะคะ สนใจติดต่อมาได้เลยจ้ะ
ราคา 190,000 บาท


[SIZE="6"]หากสนใจหรืออยากสอบถาม ติดต่อคุณปิงเบอร์ 087 915 9090 ได้ตลอดนะคะ ขอบคุณคะ

ปล. ถ้า PM มาแล้วไม่ได้ตอบ เพราะว่าไม่ได้อัพเดทนะคะ รบกวนโทรมา หรือ ทางอีเมล์ได้นะคะ [email]harry_ping@hotmail.com[/email]

[SIZE="7"]ขอบคุณมากๆเลยคะ :D
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3