1. STILA Kajal eye liner เป็นดินสอค่ะ ดำได้ใจมาก นุ่มๆ เขียนไม่เจ็บตา เราซื้อมา 2 แท่งเลยค่ะ (ตามรูปที่เทียบให้ดู แท่งเล็กคือของเราใช้ประจำ) รับประกันว่าสวยมาก และหาไม่ได้แล้ว เพราะ stila ไม่ขายตามห้างแล้วไม่รู้ทำไม เราซื้อตอนก่อนเขาจะปิดตัว คนขายบอกว่าผู้หญิงแขกอาหรับชอบมาซื้อมาก เพราะมันดำดี จะทาตัดขอบตาเข้มๆอย่างเดียว หรือจะทำ smoky ก็สวย ตัวนี้ใช้มากในหมู่ celeb ด้วยเช่น kim kardashian เคย comment ไว้ใน website ค่ะ ใครชอบเขียนขอบตาดำๆและยังไม่เคยใช้ต้องลอง
ขายแท่งใหม่ที่ยังไม่ได้ใช้เลยค่ะ (แท่งยาว) ขาย 550.- ค่ะ
2. ตัวนี้เป็น ปากกา Lip Stain ของแม็คค่ะ ชื่อสี modern mocha จะออกส้มๆหน่อยๆ ติดทนนานมากๆ ทาแล้วธรรมชาติและไม่เหนียว ซื้อมายังไม่เคยใช้เลย ป้ายไป 2 ที ซื้อที่ emporium เดือนที่แล้วค่ะ ขายลดๆขาดทุนกระจาย 400 บาทเท่านั้นค่ะ
3. Lip Gloss Palette Bobbi Brown เซทนี้เป็นสีสุด classic เหมาะสำหรับคนชอบแต่งหน้าสี pastel เนื้อจะออกเป็นกลอสเบาๆ ไม่วาวจนเกินไปค่ะ แถมพู่กันให้ด้วย สังเกตุว่าจะใช้มากแค่สีเดียว นอกนั้นยังใหม่ๆอยู่เลยค่ะ สังเกตุกล่องยังมีพลาสติกหุ้มอยู่ ขาย 690 ค่ะ ถูกมากๆแค่พู่กันอย่างเดียวก็คุ้มแล้ว
Zilch




Downtown
HOT
HITS
NEW