เคยสงสัยไหมว่าทำไมร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ราคาถึงไม่เท่ากันซักที่เลย บางร้านถูก บางร้านแพง แต่พอเดินเข้าไปของก็เหมือนๆกันอะ มีหม้อชาบูหนึ่งหม้อมีของให้เดินตักก็มีพวกเนื้อประเภทต่างๆ แล้วของหวานอีกซุ้ม
คือส่วนใหญ่จะเป็นแบบนี้หมดเลยแต่ราคากับต่างกัน!? เราก็เลยอยากรู้ว่าเค้าแบ่งราคากันยังไงอ่อ มันแตกต่างยังไงราคาถึงได้ต่างกันอะค่ะ?
เราว่ามันแตกต่างนะอยู่ที่ว่าคุณจะเปิดใจไหมเพราะว่า บางร้านที่ราคาแพงๆเค้าก็จะใช้วัตถุดิบที่ดีขึ้นมากว่าร้านถูกถึงจะมีของคล้ายๆกันก็เถอะ
ซึ่งส่วนตัวเราจะเลือกร้านที่ราคากลางๆ อย่างพวกชาบูชิฮอทพอทอะไรอย่างงี้เพราะอย่างฮอทพอทคือคุ้มมากสำหรับราคา200-300
ได้ของเยอะหลายหลายมีติ่มซำกับซูชิเพิ่มเข้ามาอีก ไหนจะของหวานที่มีให้เลือกเยอะกว่าแค่ไอติมหรือน้ำแข็งใสค่ะ