สินค้ามือสองกว่า 70 รายการ พร้อมส่งทุกชิ้น สภาพเหมือนใหม่และมีหลากหลายสไตล์ ของแม่ค้าเองจ้าา
โดย ZZM
ZZM
#1
[SIZE="5"]กติกา
- สินค้าทุกชิ้นเป็นของแม่ค้าเอง
- ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือ คืน นะคะ
- ติดต่อทาง 089-690-0249---แป้ง, Email: [email]aloha_paeng_ieiu@hotmail.com[/email], WhatsApp ตามเบอร์เลยค่ะ
- Bank Account: KBank
- ค่าส่งแบบธรรมดา(ไม่ลงทะเบียน) ชิ้นละ 20 บาท, ซื้อ 3 ชิ้น ค่าส่ง 50 บาท
* ถ้าส่งแบบลงทะเบียนเพิ่ม 30 บาท EMSเพิ่ม 50 บาท แต่ถ้าแม่ค้าบอกราคารวมส่งคือส่งแบบไม่ลงทะเบียนนะคะ
- ราคาต่อรองได้ค่ะ ถ้าลดได้ยินดีลดให้ค่ะ แม่ค้าใจดี
- สอบถามเพิ่มเติมได้ตลอดตามข้อมูลติดต่อนะคะ

************************************************************************************

[SIZE="5"]special

[SIZE="4"]กระเป๋า วินเทจหายากมากกกกก สภาพดีมากกกกกกก ใครหลงรักของสไตล์นี้พลาดไม่ได้ค่ะ!!! ราคา 590 บาท พร้อมส่งเลยค้า



1. ชุดเดรสไปงาน สีน้ำเงิน ตรงปกคอประดับมุกและเพชร ใส่ไปงานแต่งพี่ชาย 1ครั้งค่ะ [SIZE="3"]ราคา 1,000 บาท >> 700 บาท


2. กระโปรงลายดอกไม้ น่ารักมากๆ เอวเป็นยางยืดใส่สบายค่ะ[SIZE="4"] ราคา 300 บาท >> 220 บาท


3. กางเกงขาสั้น OP สีชมพู๊ ชมพู ใส่แล้วเด่นแน่นอน สีแบบนี้ขับผิวมากๆเลยแหละค่ะ [SIZE="4"]ราคา 220 บาท


4. Like new!! เดรสลูกไม้ทั้งตัว สีเนื้อ งานเนี้ยบมากค่ะ เหมือนที่พลอย เฌอมาลย์ใส่เลยค่ะ [SIZE="4"]ราคา 490 บาท


5. เสื้อสีน้ำเงินแขนระบาย สีขับผิวมาก ราคา 180 บาท[SIZE="3"]>>100 บาท


6. เสื้อลายเสื้อ ผ้าชีฟอง แต่ไม่บางนะคะไม่ต้องใส่ซับในค่ะ ตรงชายเสื้อเป็นระบาย2ชั้นบางๆไม่หนาไม่พองค่ะ [SIZE="4"]ราคา 250 บาท


7. เดรสยาวขาว-ดำ เป็นผ้าชีฟอง แต่มีซับในค่ะใสแล้วไม่โป๊ ใส่แล้วเจิดค่ะ [SIZE="4"]ราคา 220 บาท


8. กางเกงยีนส์เอวสูง เป็นผ้าเดนิ่มค่ะใส่สบาย ใส่แล้วเพรียวเพราะเก็บทรงดีค่ะ [SIZE="4"]ราคา 250 บาท


9. กระเป๋าหนังวัวแท้ สีน้ำตาล ทรงเดียวกับแบรนเนมราคาหลายหมื่อนเลยค่ะ หนังสวยมากหนังวัวยิ่งใช้ยิ่งเงาสวยค่ะ [SIZE="5"]ราคา 4,000 บาท (แม่ค้าซื้อมา7,900จ้าา)


10. New! เสื้อสีทองวิ้งๆ เป็นfree size นะคะ เหมือนที่คุณพลอยใส่เลยค่ะใส่เลยค่ะ[SIZE="4"] ราคา 590 บาท >> 400 บาท



11. กางเกงขาสั้น เอวไม่สูงมาก ผ้าดีและสวย สีนู้ด ซัก1 ครั้งไม่เคยใส่ (ซื้อมาแพงค่ะ) size M [SIZE="3"]ราคา 390 บาท [SIZE="4"]>> 280 บาท


12. สายเดี่ยว เป็นซิปด้านข้าง สวยมาก สายสามารถปรับได้ size L [SIZE="3"]ราคา 250 บาท[SIZE="3"]>> 190 บาท


13. Like new!! กระเป๋าสาน สีอ่อน วินเทจสุดๆค่ะ ทรงสวยมาก ใครชอบพลาดไม่ได้ค่ะ [SIZE="5"]ราคา 350 บาท


14. Like new!! เสื้อซีทรูสีดำ สวยมาก ใส่แล้วทั้งน่ารักและทั้งหรูเลยค่ะ(ซื้อมาแพงค่ะ)[SIZE="4"] ราคา 400 บาท>> 320 บาท


15. เดรสผ้าลื่นเรียบหรู สวยมาก เหมือนแบร์ในGossip girl ไม่เคยใส่เลย size M-L [SIZE="3"]ราคา 290 บาท [SIZE="4"]>> 220 บาท


16. เดรสสั้นผ้ามันจะเป็นแบบยืดและมีน้ำหนักคะ ใส่เดี่ยวๆไปเที่ยวกลางคืนก็เลิศ ใส่เสื้อคลุมก็เป็นชุดทำงานได้สบายๆเลยค่ะ [SIZE="4"]ราคา 250 บาท


17. Like new!! รองเท้าส้นหนาสีน้ำตาล(ของจริงเข้มกว่าในรูป) ปักหมุด สวยมากค่ะ ใส่ไม่เมื่อยเลย ใส้แล้วดูเพรียวด้วย ซื้อมาจากฮ่องกงค่ะ [SIZE="4"]SOLD

18. Like new!! กระโปรงยาวผ่าหน้าขวา เหมือนที่พิตต้าใส่ในเรื่อง3หนุ่มเนื้อทองตอนงานแต่ง สีชมพูอมส้ม(สีสวยมาก) ใส่แล้วขับผิวสุดๆค่ะ ใส่1ครั้งค่ะ ซื้อมา750 ขายต่อ[SIZE="4"]ราคา 400 บาท


19. Like new!! กระโปรงทรงสอบสีเขียวFree size เหมือนของtopshopค่ะ [SIZE="4"]SOLD

20. Likw new!! รองเท้าคัชชูสีน้ำเงินเข้ม หัวเป็นโบว์ใหญ่น่ารักค่ะ สภาพดีมากเลยค่ะ size 38-39 ค่ะ [SIZE="4"]ราคา 200 บาท


21. ที่คาดผม เหมือนที่คุณชมพู่ อารยา ใส่เลยค่ะ ขายถูกมากๆ [SIZE="4"]ราคา 200 บาท


22. ชุดกระโปรงลายเสือ(เสือลายดีค่ะไม่ดูโหลๆนะคะ) ด้านในมีซับเป็นกางเกงค่ะไม่ต้องกลัวโป๊ เอวเป็นยางยืดใส่สบายค่ะ [SIZE="4"]ราคา 290 บาท


23. กางเกงขายาว สีครีม(สีจริงเข้มกว่าในรูปค่ะ) ยังไม่เคยใส่เลยค่ะ พรีมาใส่ไม่ได้ [SIZE="5"]ราคา 550 บาท>> 400 บาท พร้อมส่งเลยค่ะ


24. รองเท้าส้นสูงสีชมพู ใส่สบาย ไม่เมื่อยค่ะ สูงประมาณนิ้วครึ่งค่ะ[SIZE="4"] ราคา 150 บาท


25. Like New!! เสื้อเชิ้ตเว้าไหล่ ซีทรู สีนู้ด ราคา 200 บาท


26.เดรสสั้น น่ารักปนหวาน เป็นผ้าชีฟองอย่างดี ตรงอกเป็นดอกไม้ สีออกชมพูกะปิค่ะ(สีจริงสว่างกว่าในรูปค่ะ) ใส่ไปงานแต่ง 1 ครั้งค่ะ [SIZE="3"]ราคา 650 บาท >> 390 บาท


27. เดรสสั้น สีเทา ใส่แล้วขับผิวมากกกก ผอมด้วยค่ะ [SIZE="3"]ราคา 550 บาท >> 390 บาท


28. กางกงยีนส์ขาสั้น ไซเอ็มค่ะทั้ง 2 ตัวค่ะ [SIZE="5"]ราคาตัวละ 150 บาท


29. Like new! กางเกงขาสั้นผ้านิ่มมาก เป็นผ้ากึ่งๆกำมะหยี่ผ้าอย่างดีเลยค่ะ size M สีเลือดหมู[SIZE="4"] ราคา 250 บาท


30. เสื้อเปิดไหล่แต่มีซับในเป็นสายเดียวให้ค่ะ ตัวนี้เวลาใส่จะเป็นประมานในรูปแต่จะไม่ได้ดูบานแบบในรูปนะคะ เพราะพยายามจะถ่ายให้เห็นวิธีใส่ค่ะ รับรองว่าสวยค่ะ[SIZE="4"] ราคา 180 บาท


31. เสื้อสีนู้ดน้ำตาล วินเทจมาก งานดีเนียบสุดๆ ใส่แบบทับในน่ารักมากกกค่ะ ใครชอบสไตล์นี้ห้ามพลาด [SIZE="5"]ราคา 350 บาท


32. เดรสพอดีตัว สีสวยมาก(ส้มสะท้อนแสง) รับรองความเจิดจรัสเวลาใส่ พลางหุ่นได้ดีเพราะอยู่ทรงค่ะ มีกระเป๋าด้านข้าง [SIZE="4"]ราคา 280 บาท


34. เสื้อลายขวาง ขาว-น้ำตาล ใส่แบบพับแขนกับยีนส์ขาสั้น น่ารักมากค่ะ SOLD

35. เดรส ข้างหลังจับสม็อคยางยืด น่ารักมากค่ะ ใส่ไปทะเล ยังไม่เคยใส่ค่ะ (ซื้อมาแพงค่ะ) [SIZE="3"]ราคา 350 บาท


36. เดรสสั้น ใส่สบายๆหรือใส่ไปทะเลชิลดีค่ะ สีขับผิวดีค่ะ ราคา 190 บาท


37. เสื้อกล้ามแขนกุดสีน้ำเงิน ปักเลื่อมสวยมากค่ะ เหมือนของtopshopเลยค่ะ ผ้าใส่สบายมาก [SIZE="5"]ราคา 290 บาท


38. ชุดหมีสีนู้ด ผ้าดีสุดๆ ใส่สบายมากค่ะ ตัวนี้เป็นฟรีไซร์นะคะ เหมาะกับซัมเมอร์นี้มากค่ะ [SIZE="4"]ราคา 350 บาท


39. Like new!! เดรสยาว สีเทา ตัวนี้เป็น Free Size ค่ะ[SIZE="4"] ราคา 350 บาท >> 280 บาท


40. กระโปรงเอวสูง สีพีช น่ารักมากๆค่ะ เอว25-26 ค่ะ [SIZE="4"]ราคา 200 บาท


41. กางเกงขาสั้นเอวต่ำ ซื้อห้างค่ะ น่ารักแน่นอน size M [SIZE="3"]ราคา 220 บาท


42. เดรสสั้นสีดำ แขนตุ๊กตา มีดีเทลตรงช่วงอกเป็นลูกไม้ สวยค่ะ [SIZE="4"]ราคา 280 บาท


43. บิกินนี่ท่อนบน มีฟองน้ำค่ะ ใส่รับซัมเมอร์ค่ะ [SIZE="4"]ราคา 150 บาท


45. Like new!! เสื้อตัวน้ีจะเป็นเหมือนแขนล้ำนิดๆไม่ถึงกับกุดค่ะ สีน้ำเงินดำ [SIZE="4"]ราคา 190 บาท


46. Like new!! เสื้อสีดำปักเลื่อม ชายเสื้อเป็นหน้าสั้นหลังยาวค่ะ ของจริงสวยม๊ากกกกกกค่ะ[SIZE="4"] ราคา 250 บาท


47. เดรสสัั้นเอวจั๊มสีชมพู น่ารัก หวานๆ ใสๆค่ะ [SIZE="4"]ราคา 200 บาท


48. Like new!! เสื้อเบร์เซอร์แขนยาว สีคัสตาสค่ะ[SIZE="4"] ราคา 200 บาท


49. เดรสสั้นลายจุดเทา-ดำ แขนเป็นแบบปลายจะบานๆนิดนึงค่ะ [SIZE="4"]ราคา 150 บาท


51. บิกินนี่ มีฟองน้ำนะคะ ลายน่ารักใส่แล้วขับผิวสุดๆค่ะ [SIZE="4"]ราคา 150 บาท


52. กระโปรงสั้นสีน้ำเงินเข้ม ผ้าชีฟองมีซับใน ด้านหลังเป็นยางยืดใส่สบายค่ะ [SIZE="4"]ราคา 100 บาท


53. ชุดเกาะอก ชายกระโปรงเป็นระบายๆ Free size สามารถใส่เป็นกระโปรงยาวก็ได้ค่ะ สวยและดูหรูมาก ใส่ 1 ครั้งค่ะ [SIZE="3"]ราคา 590 บาท [SIZE="4"]>> 390 บาท


54. เดรสสั้นสีฟ้า สีน่ารักเลยค่ะ เป็นเอวยางยืด มีระบายตรงช่วงอก [SIZE="4"]ราคา 100 บาท


55. เดรสยาวลุควินเทจ เหมาะกับหน้าร้อนและวันสบายๆค่ะ สีสันรับซัมเมอร์เลยค่ะ เป็นเอวจั๊มยางยืดใส่สบาย SOLD

56. ชุดเดรส สีเนื้อ หวานๆค่ะ [SIZE="3"]ราคา 220 บาท


57. เสื้อแขนยาว ลายหัวใจดำ-เทา ผ้านิ่มใส่สบายไม่ร้อนค่ะ [SIZE="4"]ราคา 180 บาท


58. เดรสสีแดงของ mama say zeed มิกซ์ได้หลายแบบเลยค่ะ ซื้อมาเกือบ700ค่ะ ขาย[SIZE="4"]ราคา 490 บาท>> 350 บาท


59. เดรสสีชมพูดำ เปรี้ยวและเก๋ค่ะ เพราะมีีดีเทลเยอะค่ะ ใส่แล้วรับรองเกิดค่ะ [SIZE="4"]ราคา 200 บาท


60. เสื้อของ December ตัวนี้สวยมากๆ แบบเก๋ไม่เหมือนใคร ใส่แล้วทำให้มีส่วนโค้งเว้าเลยละคะ ด้านข้างเป็นผ้าชีฟองนะคะ[SIZE="4"] ราคา 270 บาท


61. ชุดเดรสสีเหลืองเหมือนที่พลอย เฌอมาลย์ใส่ค่ะ มีซับในงานดีมาก สวยมากรับรองใส่แล้วเจิดค่ะ SOLD

62. เดรสสั้นลูกไม้สีดำ เซ็กซี่มากก แต่ไม่ต้องห่วงค่ะมีซับในตรงช่วงลำตัวทั้งตัวเลยค่ะ ราคา 250 บาท


63. Like new!! ชุดจั๊มสูท สีชมพู เป็นกางเกงนะคะ สีขับผิวสุกยอดเลยค่ะ [SIZE="4"]ราคา 350 บาท


64. เลคกิ้ง สี chocking pink ผ้าใส่สบายมากค่ะ มันจะกระชับตามตัวไม่ย้วยเวลาใส่นะคะ ใส่แค่ครั้งเดียว ซื้อจากเกาหลี ราคา 350 บาท >> 200 บาท


65. Like new!! กระโปรงเอวอัดพลีซ ด้านหลังเป็นยางยืดค่ะใส่สบาย มี 2 สีคะ SOLD

66. เดรสสีส้มอิฐ ตรงช่วงแขนเป็นเลื่อมค่ะ[SIZE="4"] ราคา 250 บาท


67. กางเกงผ้ากำมะหยี่ สีน้ำเงินเข้ม ที่กำลังเป็นที่นิยมมากตอนนี้ ใส่แล้วเก็บรูปร่างสุดๆ เพรียวเลยค่ะ [SIZE="5"]ราคา 450 บาท (เขาขายกันอยู่600นะคะ)


68. Like new!! กางเกงขาบานจับจีบ ตรงชายย็บแบบหยัก น่ารักมากค่ะ [SIZE="4"]ราคา 200 บาท


69. เสื้อเชิ้ตวินเทจ ผ้าชีฟองค่ะ[SIZE="4"] ราคา 200 บาท


70. เสื้อคลุมสีม่วง ใส่แล้วอุ่นดีค่ะ [SIZE="4"]ราคา 100 บาท


71. รองเท้าคัดชู สีเทาสภาพดีเลยค่ะ หมุดอยู่ครบค่ะ ไซส์ประมาณ 36-37 ค่ะ[SIZE="4"] ราคา 200 บาท


72. เสื้อครอปแต่ไม่ได้สั้นมากนะคะ ใส่กับยีนเอวสูงเปรี้ยวเลยค่ะ ด้านหลังมีเว้านิดๆ ซื้อจากสยามค่ะ [SIZE="4"]ราคา 200 บาท


73. กระเป๋าสตางค์ CC-OO สีเหลืองน่ารักมากๆเลยค่ะ สภาพดีเลยค่ะ มีแค่ตรงขอบจะเป็นขุ่ยๆแล้วแบบในรูปค่ะ ขายถูกๆเลยค่ะ SOLD

74. กระเป๋าสตางค์ Jacob ใหม่เลยค่ะซื้อมาไม่ได้ใช้เป็นหนังผสมนะคะทนมากค่ะ[SIZE="4"] ราคา 500 บาท


75. กระเป๋าสตางค์ใบนี้น่ารักมากๆๆๆ ตัดใจขายเลยค่ะ ซื้อมากจาก Central World ซื้อมาเกือบ2,000ค่ะ ใช้ไม่กี่ครั้งเองค่ะ ส่งต่อถูกๆ [SIZE="5"]ราคา 800 บาท


76. กระเป๋าสตางค์ FOSSIL ของแท้สภาพใช้งาน หนังแท้นิ่มมากค่ะ มีตำหนินิดหน่อยตามภาพค่ะ [SIZE="5"]ราคา 450 บาท >> 300 บาท



78. กระเป๋าสตางค์ผ้า ROXY สีชมพูอ่อน ด้านในเป็นผ้าลื่นๆทำให้สีมันสวยมากค่ะ ด้านหลังมีช่องใส่เหรียญคะ[SIZE="4"] ราคา 450 บาท


************************************************************************************
::: Thanks SBN and everyone for looking :::[SIZE="3"]
ดูกระทู้ทั้งหมดในชุมชน จาก  Downtown ดูกระทู้ในหมวด ดูกระทู้ในหมวดย่อย
กระทู้แนะนำจากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3