สวัสดีค่ะ มาแล้วกับภาพที่สนามบิน CDG ปารีสที่เปิดให้บินในวันแรกหลังจากเหตุการณ์ภูเขาไฟระเบิดที Iceland มีแค่ภาพเดียวค่ะเพื่อนที่ทำงาน forward มาให้ เครื่องบินเยอะมากกกกกกกกก เลยอยากให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ
เยอะมากจริงๆ ครับ ไม่เคยเห็นเครื่องบินขึ้นลงเยอะมากอย่างนี้มาก่อนครับ ดูแล้วแทบจะไม่เชื่อเลยครับว่าเป็นภาพจรืงๆ เยอะมากๆๆ
โอ้วววว เครื่องบินเยอะมากกกกกกกกก
ขอบคุณคุณจขกท.ที่นำมาแบ่งปันกันนะค่ะ :)
เยอะจริง ๆ เลยค่ะคุณหนึ่ง ขอบคุณที่มาแบ่งปันนะคะ
กร๊ากก นี่รูปจิง ๆ หรือคุณหนึ่ง ถามจิง ๆ แล้วมันจะชนกันไหมคะเนี่ย (หรือว่าคุณหนึ่งล้อกันเล่นคร๊า)
ปล.อยากอยู่ตอนนั้นจิง ๆ เลยอ่ะ จะได้เที่ยวต่อ อิอิ :D
โห เยอะ มากมาย คงอลหม่านน่าดู ขอบคุณ จขกท นะค่ะ
Originally Posted by Siambrandname Webmaster
เยอะมากจริงๆ ครับ ไม่เคยเห็นเครื่องบินขึ้นลงเยอะมากอย่างนี้มาก่อนครับ ดูแล้วแทบจะไม่เชื่อเลยครับว่าเป็นภาพจรืงๆ เยอะมากๆๆ
หนึ่งเกิดมาก็ไม่เคยเห็นเยอะแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่าเป็นภาพจริงแต่คนที่ส่งภาพนี้มาให้ทำงานอยู่แอร์ไลท์เขาบอกว่าเป็นภาพจริงค่ะ ก็เลยเชื่อแต่มันเยอะจนไม่น่าเชื่ออะค่ะ ขอบคุณคุณ WM มากนะคะที่เข้ามาชมและก็ฝากคอมเม้นไว้ให้...:D
Originally Posted by linlee
โอ้วววว เครื่องบินเยอะมากกกกกกกกก
ขอบคุณคุณจขกท.ที่นำมาแบ่งปันกันนะค่ะ :)
ยินดีมากค่ะ
Originally Posted by wawe
เยอะจริง ๆ เลยค่ะคุณหนึ่ง ขอบคุณที่มาแบ่งปันนะคะ
ยินดีค่ะพี่แหวว แต่มันเยอะจริงเนอะ
Originally Posted by cottonchef
กร๊ากก นี่รูปจิง ๆ หรือคุณหนึ่ง ถามจิง ๆ แล้วมันจะชนกันไหมคะเนี่ย (หรือว่าคุณหนึ่งล้อกันเล่นคร๊า)
ปล.อยากอยู่ตอนนั้นจิง ๆ เลยอ่ะ จะได้เที่ยวต่อ อิอิ :D
รูปจริงค่ะคุณฝ้ายขา เจ้าหน้าที่แอร์ไลท์เป็นคนส่งมาให้ทางแผนก แอร์คาร์โก้ ของบริษัทที่หนึ่งทำงานอยู่อะค่ะ ที่ทำงานก็กรีสกันใหญ่เลย พวกเราก็ถามมาแล้ว แล้วมันไม่ชนกันหรือ ได้รับคำตอบมาว่า มันไม่ชนหรอกคร้า เพราะว่ามันไม่ได้อยู่ใกล้ๆกันเลย แต่รูปมันออกมาดูเหมือนมันซ้อนกันเกะกะไปหมด ฮาฮา
ปล. กลับมาก่อนเกิดเหตุดีแล้วค่ะคุณฝ้าย ไม่งั้นนะ หนึ่งต้องนั่งรถไฟกลับอะค่ะ ทางนอร์เวย์ส่งรถไฟไปรับคนที่ไปเที่ยวช่วงนี้ทั่วยุโรปเลยค่ะ นั่งกันก้นบานไปข้าง เอิ้กๆๆๆ
Originally Posted by jaew_waw
โห เยอะ มากมาย คงอลหม่านน่าดู ขอบคุณ จขกท นะค่ะ
ยินดีค่ะคุณ jaew_waw คนทำงานคงวุ่นวายอย่างแรงค่ะ :smile:
5555555555555 แนวมากๆจ๊ะ ขอบคุณ คุณหนึ่งมากมายจ๊ะ อิอิ
เอ๋ ดูแล้วไม่น่าเชื่อเลยค่ะ เพราะทำงานแอร์ไลน์เหมือนกัน ปกติเครื่องบินจะขึ้นได้ทีละลำต่อ runway เท่านั้น เช่นสุวรรณภูมิจะมี 2 runway บางทีตอนเช้าๆ เครื่องบินจะต่อคิวกันขึ้นเป็นสิบๆ ลำ ทำให้ delay อยู่บ่อยค่ะ หรือบางทีปิดซ่อมไปซัก runway นึงก็จะต้องผลัดกัน take off และ landing หรือว่าสนามบินที่ฝรั่งเศสคงมี runway เยอะมากจนเครื่องสามารถขึ้นลงได้พร้อมๆ กันเยอะๆ อย่างนี้น่ะค่ะ
โหวววววว เครื่องบินเยอะมาก ไม่เคยเห็นเยอะขนาดนี้เลยนะเนี่ยย
ขอบคุณมากนะคะที่นำมาแบ่งปัน
เห็นด้วยกับคุณ v_ohh และขอตอบในฐานะที่เคยทำงาน airline นะครับ
รูปนี้ไม่มีทางเป็นรูปจริงได้ การจัดการ traffic ไม่ว่าจะเป็นสนามบินที่ใหญ่อันดับ 1 ของโลกก็ไม่สามารถทำแบบนี้ได้แน่นอน
ภาพดูเหมือนอยู่ใกล้ๆกันเลยนะค่ะ
ขอบคุณคุณจขกทมากนะค่ะ
O_O
บินกันเป็นหมู่คณะเชียว ฟิวเหมือนออกจากจุดสตาร์ทพร้อมกันเลยค่ะ
เหมือนตอนวิ่งแข่งกันน่ะค่ะ
ขอบคุณจขกทค่ะ
ครั้งนึงในชีวิต เครื่องบินเยอะมากๆๆขอบคุณ คุณจขกท มากๆนะคะที่นำภาพสวยๆๆมาแบ่งปันกัน